Haitech cung cấp giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Về Haitech Global

HaiTech Global hoạt động chính trong các mảng:

– Website cao cấp cho khách hàng, giao diện thiết kế độc quyền, chỉn chu, chuẩn về UX, tính năng code theo giải pháp đã tư vấn cho khách hàng.

– Web-app, phần mềm quản lý viết riêng, giải quyết các vấn đề tồn đọng và vấn đề tương lai phát triển cho doanh nghiệp
Là sân sau hỗ trợ các đối tác cùng ngành thiết kế website và phần mềm khác nhờ vào đội ngũ lập trình và thiết kế chuyên môn cao, chúng tôi đã hỗ trợ các anh em đồng nghiệp khác trong nghề đưa dự án tới tay khách hàng

– SEO và Marketing online cho các dự án khách hàng của chính công ty

Ngay từ những ngày đầu hoạt động, HaiTech Global đã chọn cho mình một phân khúc riêng, khác biệt với hàng ngàn công ty dịch vụ thiết kế website trên thị trường: phân khúc của sự hiệu quả. Những website/phần mềm từ HaiTech Global luôn được tư vấn, phát triển, tối ưu nhằm mang lại hiệu quả rõ rệt cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

 

Sứ mệnh của HaiTech Global

– Mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng .

– Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp – năng động – sáng tạo .

– Đội ngũ nhân viên được đào tạo theo tiêu chuẩn của Nhật Bản để đem lại chất lượng dịch vụ cũng như trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin chi tiết

Năm thành lập 2017
Lĩnh vực hoạt động IT Solutions
Dịch vụ – Thiết kế website

– Graphic Design

– SEO và biên tập nội dung

– Digital Marketing

– Lập trình ứng dụng

– UX/UI Design

Thông tin liên hệ

Website https://haitech.co/
Mạng xã hội
  • facebook
Số điện thoại +84 985 697 535
Email
Địa chỉ 14/13/41 Thân Nhân Trung, Phường 13, Quận Tân Bình TP. HCM

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CÙNG HAITECH GLOBAL

Tiếp nhận và phân tích yêu cầu dự án

Chúng tôi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, có thể thông qua form order hoặc điện thoại, mọi thứ bắt đầu từ đây. Chúng tôi lắng nghe và đọc những yêu cầu chung dự án của bạn. Nếu có một vấn đề nào đó chúng tôi nghĩ sẽ làm nó tốt hơn, chúng tôi sẽ trao đổi với bạn. Khi mọi thứ đã thống nhất và rõ ràng chúng tôi sẽ tiến hành dự án.

Lập kế hoạch

Để có được một sản phẩm tốt cần những con người có tay nghề tốt và công cụ tốt nhất. Quản lý dự án sẽ chọn những lập trình viên và chuyên viên thiết kế phù hợp với dự án của bạn, từ đó phân chia công việc cho từng người. Chúng tôi tiếp nhận, lắng nghe yêu cầu từ khách hàng, từ đó đưa ra phương án sử dụng nền tảng phù hợp. Ngôn ngữ lập trình cũng được lựa chọn tại bước này để phù hợp với dự án.

Triển khai thiết kế

Tại HaiTech chúng tôi thực hiện dự án theo hướng chuyên môn hoá, mỗi người ở mỗi bộ phận chỉ làm những việc nhất định để đảm bảo hiệu năng tốt nhất. Khâu thiết kế không chỉ cần designer có khả năng và có ý tưởng, điều quan trọng là cần nắm rõ điểm mạnh yếu của doanh nghiệp, phải biết nhấn mạnh vào những yếu tố quan trọng mà khách hàng muốn truyền tải thông qua website của họ. Một website đẹp còn cần phải phù hợp với hình ảnh thương hiệu và đối tượng người dùng. Khách hàng hoàn toàn có thể feedback không giới hạn số lần để có được một thiết kế hoàn hảo cho doanh nghiệp.

Lập trình giao diện

Đây được gọi là bước hiện thực hoá thiết kế mà khách hàng đã ưng ý thành một website hoàn chỉnh với độ chi li, bám sát thiết kế tuyệt đối. Giai đoạn này quan trọng là thiết lập các elements trên website sao cho tối ưu hoá SEO, chuẩn hoá công cụ tìm kiếm với Google, tối ưu tốc độ load giao diện và thể hiện những hiệu ứng trên website một cách chuyên nghiệp.

Lập trình tính năng

Hiện thực hoá giao diện website thành một website hoàn chỉnh với những tính năng hoàn hảo và bộ công cụ quản trị dễ dàng cho khách hàng. Ở bước này cần những lập trình viên tay nghề cao để trước hết là thực hiện đúng và hoàn hảo các tính năng đã bàn ra, chủ động đưa ra những giải pháp tối ưu nhất với những yêu cầu phát sinh thực tế nếu người dùng sử dụng và tối ưu hoá được hiệu năng của website.

Kiểm thử – Testing

Sau khi các lập trình viên đã hoàn thành dự án thì các tester của chúng tôi sẽ bắt đầu làm việc. Lúc này đại diện bên khách hàng (Project Manager) và tester cùng với các lập trình viên của chúng tôi sẽ gặp nhau để chắc chắn dự án đã hoàn thành đúng theo yêu cầu đặt ra lúc đầu. Và từ đây mọi người có thể chỉnh sửa (trong phạm vi cho phép) để làm dự án hoàn thiện hơn.

Bàn giao & hướng dẫn sử dụng

Một khi mọi dự án đã hoàn thành thì công việc cuối cùng là chúng tôi bàn giao toàn bộ Source Code và quyền quản trị website cho bạn, hướng dẫn sử dụng và quản trị website một cách hoàn thiện. Đảm bảo cho nhân viên bên bạn có thể thoải mái cập nhật website một cách chủ động.DỊCH VỤ CỦA HAITECH GLOBAL

DỊCH VỤ CỦA HAITECH GLOBAL

– Thiết kế website

– Graphic Design

– SEO và biên tập nội dung

– Digital Marketing

– Lập trình ứng dụng

– UX/UI Design

DỊCH VỤ CỦA HAITECH GLOBAL

Coffee with HaiTech Global

Share this page