Hội viên Đào tạo

Trở thành hội viên của RAV để kết nối mạng lưới đối tác toàn cầu & hưởng những đặc quyền  từ hệ sinh thái ngành F&B lớn nhất Việt Nam!

GÓI HỘI VIÊN NÀY DÀNH CHO AI?

Tất cả các trường Đại học và đơn vị đào tạo ngành F&B tại Việt Nam

Có phải anh/chị đang muốn...

Có phải anh/chị đang muốn...

– Tìm giải pháp đầu ra chất lượng, uy tín và ổn định cho sinh viên/học viên

– Tìm nguồn giảng viên uy tín, chuyên nghiệp và tận tâm

– Nâng cao chất lượng đào tạo và tính thực tiễn của chương trình đào tạo

– Nâng cao uy tín, vị thế của trường, trung tâm trong ngành F&B

GIA NHẬP HIỆP HỘI NHÀ HÀNG VIỆT NAM (RAV) NGAY HÔM NAY!

Để mở rộng kết nối, nâng cao chất lượng giảng dạy và đảm bảo đầu ra chất lượng cho học viên!

Tìm hiểu thêm về các chương trình hội viên khác:

Lợi ích nhận được

Lợi ích thương hiệu

Lợi ích thương hiệu

Nâng cao uy tín thương hiệu với đảm bảo chuẩn hoá của RAV và được hỗ trợ truyền thông và quảng bá thương hiệu rộng rãi
Lợi ích kinh tế

Lợi ích kinh tế

Đảm bảo đầu ra việc làm chất lượng cho học viên, từ đó gia tăng uy tín và số lượng học viên
Lợi ích kết nối

Lợi ích kết nối

Mở rộng mạng lưới mối quan hệ thông qua các buổi hội thảo chuyên sâu và các diễn đàn kết nối chuyên gia F&B trong nước và quốc tế

“Cảm ơn RAV đã tổ chức tốt hoạt động Kết nối Kinh doanh giữa hội viên Hiệp hội Nhà hàng Việt Nam (RAV) với hội viên Hiệp hội Nhà hàng Singapore (RAS). Đây quả thực là nỗ lực đáng trân trọng của RAV trong bối cảnh khó khăn của nghành F&B. Việc trao đổi thông tin trực tiếp với doanh nghiệp F&B Singapore thực sự hữu ích, giúp cho chúng tôi có thêm những thông tin, định hướng và đối tác mới trong hành trình phát triển của mình tại Việt Nam cũng như mở rộng hợp tác ra quốc tế trong tương lai gần”

Doan Minh Phu – Deputy Chairman/ General Chef,
Chuỗi Thế Giới Hải Sản, Miresto Culinary JSCA

 

“Mặc dù đang gồng mình giữ vững hoạt động trong bối cảnh khó khăn do dịch bệnh, suy thoái mọi mặt, nhưng Tổ chức xã hội RAV vẫn vượt lũ với các dự án hỗ trợ ngành Nhà hàng Ẩm thực vào thời điểm “hậu Covid”. Tôi đánh giá cao RAV với các Dự án đang hợp tác cùng VCCA. Giải thưởng Vinh danh Nhà hàng “Lang Liêu Restaurant Awards” là một trong những dự án giá trị đó. Tôi tin dự án sẽ là nền tảng góp phần nâng tầm và phát triển bền vững của ngành Nhà hàng Việt Nam những năm tới!”

 

Le Tan – Phó Chủ tịch/ Tổng thư ký
Hiệp hội Văn hoá Ẩm thực Việt Nam – VCCA

“Tôi rất ấn tượng về tình yêu và niềm đam mê ẩm thực Việt Nam của đội ngũ chuyên gia tại đây. Bản thân cũng là một người đam mê ẩm thực từ nhỏ, tôi thấy rất may mắn được làm việc cùng một tổ chức có cùng tầm nhìn và khát khao đưa hệ thống Nhà hàng/ Ẩm thực Việt Nam phát triển bền vững. Hy vọng RAV tiếp tục có thêm nhiều hoạt động giá trị hỗ trợ Nhà hàng tiếp cận các mạng lưới Nhà cung cấp uy tín cũng như các hoạt động hỗ trợ phát triển kinh doanh cho Hội viên”

Danh Tran – Chủ Nhà hàng,
Chuỗi Quán Bụi & Laang Saigon

“RAV đem lại cho chúng tôi nhiều cơ hội tiếp cận và kết nối với mạng lưới rộng các khách hàng là những doanh nghiệp F&B chất lượng, có nhu cầu thật sự. Ngoài ra, chúng tôi cũng được hỗ trợ rât tuyệt vời về truyền thông qua các sự kiện và trong hệ sinh thái F&B của RAV dành cho Hội viên!”

Sally Bui – Business Consulting Manager,
Base.vn

“Tôi đã rất ấn tượng bời sự chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết về tinh thần làm việc của RAV, các nhân sự mà tôi được biết và làm việc đa số là các anh chị đã từng được đào tạo trong ngành tại Thụy Sỹ. Tôi đã làm việc với chương trình “The Lotus Restaurant Inspection & Rating” nhằm cải thiện về “service performance” cho nhà hàng của chúng tôi cùng với các workshops quản lý chuyên sâu do RAV tổ chức và đã nhận được nhiều hỗ trợ và học được nhiều điều có giá trị cho hoạt động kinh doanh của Sushi Tei”

Khanh Ngo – Cổ đông Nhà hàng,
Sushi Tei Vietnam

“Trân trọng sự hợp tác, đồng hành của RAV. Cám ơn RAV đã hỗ trợ chúng tôi nhiều trong việc kết nối với nhiều đối tác lớn cũng như các nhà đầu tư nước ngoài. Cùng với RAV, chúng tôi có cơ hội đồng hành với Mạng lưới chuyên gia của Hiệp hội trong việc chia sẻ thông tin, kiến thức và giải pháp thiết thực hỗ trợ tăng trưởng, phát triển kinh doanh cho hệ thống Nhà hàng, doanh nghiệp kinh doanh Ẩm thực”

 

Ngo Anh Ngoc – Managing Director,
Babuki

“Tôi xin cảm ơn Hiệp hội Nhà hàng Việt Nam đã đồng hành cùng trường xây dựng và phát triển các chương trình  thực tiễn cho sinh viên ngành. Ngoài ra, Hiệp hội còn giúp các em sinh viên tiếp cận được nhiều cơ hội thực tập và việc làm hấp dẫn sau khi ra trường. Đây chính là điều mà chúng tôi rất trân trọng.”

Đại học Tôn Đức Thắng

“VATnow là giải pháp xuất hoá đơn VAT giúp tăng trải nghiệm khách hàng và hiệu quả quản lý cho Doanh nghiệp kinh doanh Nhà hàng, Ẩm thực. Là hội viên, chúng tôi được hỗ trợ rất hiệu quả trong việc truyền thông và quảng bá VATnow trong Hê sinh thái kinh doanh Nhà hàng, Ẩm thực của RAV. Cảm ơn đội ngũ RAV”

Dao Quang Thuan – Managing Director,
VATnow

HỘI ĐỒNG CỐ VẤN

Ngoài mạng lưới đối tác toàn cầu, Hội đồng Cố vấn gồm các thành viên kỳ cựu trong ngành luôn đồng hành và đóng vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển của RAV

Tarek Kouatly

Tarek Kouatly

Swiss Education Group APAC Director of Marketing and Development
Prof. Giovanni

Prof. Giovanni

HTS Group Head Consultant
MSc. Thuy Truong

MSc. Thuy Truong

Nutrition & Food Safety Institution Deputy Director
Albert Kong

Albert Kong

Franchising and Licensing Association Chairman
Chris Williamson

Chris Williamson

WorkSkills International Director
Quan Nguyen

Quan Nguyen

Viet Nam Chef Association (VICA) Chairman
Trung Huynh

Trung Huynh

Kudova Loyalty Platform Director
Xem tất cả >

Câu hỏi thường gặp

Tham khảo qua những thắc mắc thường gặp khi tìm hiểu về Supplier Membership của RAV.

Nếu anh/chị không tìm thấy thông tin mình cần, đừng ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline +84 86 8090 100, +84 28 6676 9696 hoặc email membership@rav.vn để được tư vấn chi tiết.

 • 1. Làm thế nào để trở thành hội viên Academy Membership của RAV?

  Để được hưởng những đặc quyền của hội viên RAV, anh/chị chỉ cần làm theo 4 bước đơn giản:

  Bước 1: Điền form đăng ký
  Bước 2: Sau khi tiếp nhận thông tin, RAV sẽ liên hệ với anh/chị để tìm hiểu thêm thông tin và xúc tiến hồ sơ hội viên
  Bước 3: Anh/chị được mời vào platform dành riêng cho hội viên RAV
  Bước 4: Bắt đầu trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời trong hệ sinh thái RAV

 • 4. Có phải trường Đại học, đơn vị đào tạo nào cũng được tham gia hội viên Academy Membership của RAV?

  Chúng tôi sẽ tiếp nhận đơn đăng ký và tìm hiểu thêm thông tin để đảm bảo những doanh nghiệp nằm trong mạng lưới là những doanh nghiệp có cùng tầm nhìn, đáp ứng tiêu chuẩn và hoạt động chân chính. Điều đó có nghĩa là không phải bất kỳ trường học, đơn vị đào tạo nào cũng có thể tham gia mạng lưới hội viên Academy Membership của RAV

TRỞ THÀNH HỘI VIÊN CỦA RAV

6 dự án trọng điểm đồng hành cùng sự phát triển của Doanh nghiêp Nhà hàng/ Ẩm thực

Kết nối Hệ sinh thái phát triển kinh doanh trong ngành Nhà hàng/ Ẩm thực đầu tiên của Việt Nam (RAV) để nhận được những nguồn lực và giải pháp cho doanh nghiệp của bạn không ngừng lớn mạnh, bao gồm: Chương trình đào tạo nhân lực quản lý; Chuẩn hoá hoạt động vận hành; Thúc đẩy đổi mới sáng tạo trong Doanh nghiệp; Truyền thông quảng bá thương hiệu và Kết nối, hợp tác đầu tư trong nước & quốc tế.

REGISTER NOW

HỆ SINH THÁI RAV

4000+

 

Kết nối ngay với Mạng lưới Hội viên & Đối tác của chúng tôi!

 

 • Logo
 • Logo
 • Logo
 • Logo
 • Logo
 • Logo
 • Logo
 • Logo
 • Logo
 • Logo
Xem tất cả >