CÂU CHUYỆN RAV

Vươn vai Phù Đổng...

Vươn vai Phù Đổng...

Đã đến lúc ngành Nhà hàng, Ẩm thực Việt Nam cần Hệ sinh thái phát triển kinh doanh bền vững; khai thác và làm chủ sức mạnh công nghệ; đẩy mạnh hợp tác quốc tế; đổi mới sáng tạo có giá trị, phát huy nội lực cho các doanh nghiệp Nhà hàng - Ẩm thực Việt Nam vươn vai Phù Đổng, hiện thực hoá khát vọng đưa “Việt Nam trở thành bếp ăn của thế giới"

Vươn vai Phù Đổng...

… từ những bước chân nhỏ tiên phong!

Ý tưởng tạo nên một Hệ sinh thái hợp tác cùng phát triển được ươm mầm sớm! Từ những năm 2010, nhóm các Cựu du học sinh Thuỵ Sỹ ngành Quản trị Du lịch, Nhà hàng, Khách sạn đã phát triển Mạng xã hội Du lịch, Nhà hàng và Khách sạn đầu tiên nhằm mục tiêu kết nối và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành. Từ đó, hàng loạt các hoạt động, chương trình, dự án được phát triển…

Hệ sinh thái kinh doanh Nhà hàng, Ẩm thực được hình thành

Hệ sinh thái kinh doanh Nhà hàng, Ẩm thực được hình thành Hệ sinh thái kinh doanh Nhà hàng, Ẩm thực được hình thành

Hệ sinh thái kinh doanh Nhà hàng, Ẩm thực được hình thành

Đại diện cho ngành Nhà hàng Việt Nam, RAV cung cấp những nguồn lực tin cậy cho việc thúc đẩy phát triển kinh doanh của hội viên, hợp tác và đầu tư Quốc tế, đổi mới sáng tạo, cũng như đóng góp quan trọng đưa Du lịch Ẩm thực Việt Nam trở thành điểm đến hấp dẫn hàng đầu khu vực và thế giới hướng đến phát triển bền vững cho doanh nghiệp nói riêng và ngành Nhà hàng, Ẩm thực Việt Nam nói chung.

Là Thành viên sáng lập Liên minh Hiệp hội Nhà hàng ASEAN, cùng Hiệp hội Nhà hàng các nước trong khu vực, RAV chia sẻ chung sứ mệnh:
– Cam kết chất lượng
– Cống hiến cho Giáo dục
– Bảo vệ Môi trường
– Thúc đẩy trao đổi Văn hoá và Kinh tế thông qua Ẩm thực

HÀNH TRÌNH CỦA RAV

2011 - 2016

Dự án Mạng xã hội Vietnam Hospitality Network đầu tiên của Việt Nam được phát triển bởi nhóm các Cựu du học sinh Thuỵ Sỹ ngành Quản trị Du lịch, Nhà hàng và Khách sạn nhằm kết nối & phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành.

2017

Hệ sinh thái kinh doanh Nhà hàng, Ẩm thực đầu tiên của Việt Nam được hình thành và phát triển với sự chung tay của nhiều Đối tác chiến lược như Tập đoàn giáo dục Thuỵ Sỹ SEG, Hiệp hội Nhà hàng Singapore, Hiệp hội Du lịch Ẩm thực Thế giới WFTA; Cùng Mạng lưới 100+ Cố vấn & Chuyên gia trong nước, quốc tế (GGEN).

2018

Hợp tác với các Tổ chức Quốc tế và Mạng lưới Chuyên gia GGEN, RAV phát triển Chương trình Hội viên với 4 nhóm lợi ích cốt lõi gồm Đào tạo chuyên nghiệp (tập trung vào 3 năng lực Quản lý, Lãnh đạo & Đổi mới sáng tạo); Đánh giá xếp hạng Nhà hàng; Kết nối hợp tác & đầu tư; Truyền thông quảng bá.

2019

Tự hào đại diện Việt Nam, là thành viên sáng lập Liên Minh Hiệp hội Nhà hàng ASEAN mở ra cơ hội phát triển hoạt động hợp tác đầu tư quốc tế cho thương hiêu & doanh nghiệp Việt, khởi động bằng chuỗi các hoạt động kết nối đầu tư cho Doanh nghiệp tổ chức tại Việt Nam, Đài Loan và Singapore.

2020

2020 là năm đầy biến động và thách thức (VUCA) với ngành Nhà hàng, Ẩm thực Việt Nam. “Trực tuyến", “Công nghệ" và “Bền vững" là các từ khoá về các hoạt đông và chương trình RAV đóng góp với mục tiêu mang đến các giải pháp giúp doanh nghiệp ứng phó với tình hình mới.

2021

Biến Thách thức thành Cơ hội trong kinh doanh Nhà hàng, Ẩm thực với “Vận hành xuất sắc - OE". 2021 là năm của OE, OE chính là giải pháp giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa cấu trúc vận hành bằng cách cắt giảm tất cả lãng phí, tối ưu hóa các quy trình, tinh gọn bộ máy, đổi mới sáng tạo có giá trị, xây dựng môi trường làm việc gắn kết hiệu quả cao, tối ưu giá trị chuỗi cung ứng, gia tăng trải nghiệm khách hàng.

OUR COMMUNITY

 • 0000+

  Hội viên

 • 00+

  Ambassadors

 • 00+

  Cố vấn chuyên môn

 • 00+

  Đối tác chuyên môn

Hãy chung tay cùng ngành Nhà hàng, Ẩm thực Việt Nam vươn vai Phù Đổng!

Đồng hành cùng RAV