Câu chuyện RAV

Khởi nguồn từ những trăn trở về tầm vóc chưa tương xứng của nền Du lịch Ẩm thực Việt Nam so với tiềm năng phát triển vốn có, Hiệp hội Nhà hàng Việt Nam (RAV) được các chuyên gia hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành ấp ủ và phát triển từ năm 2017, với tham vọng đưa ngành F&B Việt Nam vươn tầm quốc tế và ghi dấu ấn nổi bật trên bản đồ thế giới.

Vai trò của RAV

Chúng tôi là một doanh nghiệp xã hội hiện đại và năng động, sử dụng mô hình hợp tác Nhà nước - Tư nhân để đồng hành, hỗ trợ các doanh nghiệp trong ngành dịch vụ Ẩm thực Việt Nam, từ đó thúc đẩy sự phát triển bền vững của toàn ngành.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

Hành trang mà chúng tôi luôn mang theo xuyên suốt chặng đường nỗ lực phát triển không ngừng của RAV chính là 3 giá trị cốt lõi :

 

– Vì lợi ích cộng đồng

– Hợp tác cùng phát triển

– Cống hiến cho giáo dục

Hãy sát cánh phát triển vững bền cùng RAV!

Trở thành hội viên của RAV để được bảo trợ và đồng hành cùng các chuyên gia trong lĩnh vực F&B nội địa và quốc tế!

Tìm hiểu thêm về các chương trình hội viên của RAV:

Những con số đáng tự hào

10+

10+

Số năm kinh nghiệm tư vấn và định hướng phát triển
100+

100+

Số chương trình hội thảo chuyên sâu và kết nối đầu tư
50+

50+

Số chuyên viên, chuyên gia nội địa và quốc tế

“Cảm ơn RAV đã tổ chức tốt hoạt động Kết nối Kinh doanh giữa hội viên Hiệp hội Nhà hàng Việt Nam (RAV) với hội viên Hiệp hội Nhà hàng Singapore (RAS). Đây quả thực là nỗ lực đáng trân trọng của RAV trong bối cảnh khó khăn của nghành F&B. Việc trao đổi thông tin trực tiếp với doanh nghiệp F&B Singapore thực sự hữu ích, giúp cho chúng tôi có thêm những thông tin, định hướng và đối tác mới trong hành trình phát triển của mình tại Việt Nam cũng như mở rộng hợp tác ra quốc tế trong tương lai gần”

Doan Minh Phu – Deputy Chairman/ General Chef,
Chuỗi Thế Giới Hải Sản, Miresto Culinary JSCA

 

“Mặc dù đang gồng mình giữ vững hoạt động trong bối cảnh khó khăn do dịch bệnh, suy thoái mọi mặt, nhưng Tổ chức xã hội RAV vẫn vượt lũ với các dự án hỗ trợ ngành Nhà hàng Ẩm thực vào thời điểm “hậu Covid”. Tôi đánh giá cao RAV với các Dự án đang hợp tác cùng VCCA. Giải thưởng Vinh danh Nhà hàng “Lang Liêu Restaurant Awards” là một trong những dự án giá trị đó. Tôi tin dự án sẽ là nền tảng góp phần nâng tầm và phát triển bền vững của ngành Nhà hàng Việt Nam những năm tới!”

 

Le Tan – Phó Chủ tịch/ Tổng thư ký
Hiệp hội Văn hoá Ẩm thực Việt Nam – VCCA

“Tôi rất ấn tượng về tình yêu và niềm đam mê ẩm thực Việt Nam của đội ngũ chuyên gia tại đây. Bản thân cũng là một người đam mê ẩm thực từ nhỏ, tôi thấy rất may mắn được làm việc cùng một tổ chức có cùng tầm nhìn và khát khao đưa hệ thống Nhà hàng/ Ẩm thực Việt Nam phát triển bền vững. Hy vọng RAV tiếp tục có thêm nhiều hoạt động giá trị hỗ trợ Nhà hàng tiếp cận các mạng lưới Nhà cung cấp uy tín cũng như các hoạt động hỗ trợ phát triển kinh doanh cho Hội viên”

Danh Tran – Chủ Nhà hàng,
Chuỗi Quán Bụi & Laang Saigon

“RAV đem lại cho chúng tôi nhiều cơ hội tiếp cận và kết nối với mạng lưới rộng các khách hàng là những doanh nghiệp F&B chất lượng, có nhu cầu thật sự. Ngoài ra, chúng tôi cũng được hỗ trợ rât tuyệt vời về truyền thông qua các sự kiện và trong hệ sinh thái F&B của RAV dành cho Hội viên!”

Sally Bui – Business Consulting Manager,
Base.vn

“Tôi đã rất ấn tượng bời sự chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết về tinh thần làm việc của RAV, các nhân sự mà tôi được biết và làm việc đa số là các anh chị đã từng được đào tạo trong ngành tại Thụy Sỹ. Tôi đã làm việc với chương trình “The Lotus Restaurant Inspection & Rating” nhằm cải thiện về “service performance” cho nhà hàng của chúng tôi cùng với các workshops quản lý chuyên sâu do RAV tổ chức và đã nhận được nhiều hỗ trợ và học được nhiều điều có giá trị cho hoạt động kinh doanh của Sushi Tei”

Khanh Ngo – Cổ đông Nhà hàng,
Sushi Tei Vietnam

“Trân trọng sự hợp tác, đồng hành của RAV. Cám ơn RAV đã hỗ trợ chúng tôi nhiều trong việc kết nối với nhiều đối tác lớn cũng như các nhà đầu tư nước ngoài. Cùng với RAV, chúng tôi có cơ hội đồng hành với Mạng lưới chuyên gia của Hiệp hội trong việc chia sẻ thông tin, kiến thức và giải pháp thiết thực hỗ trợ tăng trưởng, phát triển kinh doanh cho hệ thống Nhà hàng, doanh nghiệp kinh doanh Ẩm thực”

 

Ngo Anh Ngoc – Managing Director,
Babuki

“Tôi xin cảm ơn Hiệp hội Nhà hàng Việt Nam đã đồng hành cùng trường xây dựng và phát triển các chương trình  thực tiễn cho sinh viên ngành. Ngoài ra, Hiệp hội còn giúp các em sinh viên tiếp cận được nhiều cơ hội thực tập và việc làm hấp dẫn sau khi ra trường. Đây chính là điều mà chúng tôi rất trân trọng.”

Đại học Tôn Đức Thắng

“VATnow là giải pháp xuất hoá đơn VAT giúp tăng trải nghiệm khách hàng và hiệu quả quản lý cho Doanh nghiệp kinh doanh Nhà hàng, Ẩm thực. Là hội viên, chúng tôi được hỗ trợ rất hiệu quả trong việc truyền thông và quảng bá VATnow trong Hê sinh thái kinh doanh Nhà hàng, Ẩm thực của RAV. Cảm ơn đội ngũ RAV”

Dao Quang Thuan – Managing Director,
VATnow

Điểm khác biệt của RAV

Bằng kinh nghiệm và sự thấu hiểu hơn 10 năm trong ngành, chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu và mang đến cho các doanh nghiệp trong ngành F&B Việt Nam những giải pháp sáng tạo, khác biệt và hiệu quả nhất

Tarek Kouatly

Tarek Kouatly

Swiss Education Group APAC Director of Marketing and Development
Prof. Giovanni

Prof. Giovanni

HTS Group Head Consultant
MSc. Thuy Truong

MSc. Thuy Truong

Nutrition & Food Safety Institution Deputy Director
Albert Kong

Albert Kong

Franchising and Licensing Association Chairman
Chris Williamson

Chris Williamson

WorkSkills International Director
Quan Nguyen

Quan Nguyen

Viet Nam Chef Association (VICA) Chairman
Trung Huynh

Trung Huynh

Kudova Loyalty Platform Director
Xem tất cả >

TRỞ THÀNH HỘI VIÊN CỦA RAV

6 dự án trọng điểm đồng hành cùng sự phát triển của Doanh nghiêp Nhà hàng/ Ẩm thực

Kết nối Hệ sinh thái phát triển kinh doanh trong ngành Nhà hàng/ Ẩm thực đầu tiên của Việt Nam (RAV) để nhận được những nguồn lực và giải pháp cho doanh nghiệp của bạn không ngừng lớn mạnh, bao gồm: Chương trình đào tạo nhân lực quản lý; Chuẩn hoá hoạt động vận hành; Thúc đẩy đổi mới sáng tạo trong Doanh nghiệp; Truyền thông quảng bá thương hiệu và Kết nối, hợp tác đầu tư trong nước & quốc tế.

REGISTER NOW

HỆ SINH THÁI RAV

4000+

 

Kết nối ngay với Mạng lưới Hội viên & Đối tác của chúng tôi!

 

  • Logo
  • Logo
  • Logo
  • Logo
  • Logo
  • Logo
  • Logo
  • Logo
  • Logo
  • Logo
Xem tất cả >