Operation Excellence | Published 12 - Th7 - 2020 • 11 min read

Workshop “Ứng dụng công nghệ nhằm tối ưu hiệu quả kinh doanh nhà hàng”

Sự thay đổi tất yếu để tạo bứt phá Khi mở một nhà hàng, điều đáng lo ngại không phải...

Sự thay đổi tất yếu để tạo bứt phá

Khi mở một nhà hàng, điều đáng lo ngại không phải là không kinh doanh được, mà chính là việc nhà hàng không tạo ra điểm khác biệt nào trong kinh doanh, xâm nhập tâm lý khách hàng vì bị cạnh tranh và sao chép quá khốc liệt bởi các đối thủ, khiến nhà hàng không thể đột phá và doanh thu thì vẫn cứ đứng yên tại chỗ.

Bên cạnh đó, cạnh tranh trong ngành kinh doanh nhà hàng và các quán cà phê ngày càng nóng, đòi hỏi các doanh nghiệp phải mạnh dạn đầu tư, ứng dụng giải pháp công nghệ mới nhất, nhằm tăng hiệu quả kinh doanh và cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho thực khách.

Hầu hết mọi người đều nghĩ kinh doanh nhà hàng là một việc đơn giản và không cần trình độ quản lý cao cấp. Nhưng điều đó chỉ đúng cho quy mô gia đình hoặc nhỏ lẻ từ 1 – 2 điểm. Khi hệ thống kinh doanh mở rộng từ điểm thứ 5 trở lên, nếu không có công cụ quản lý thì giống như “đi đêm không đèn”.

Nhằm giúp các nhà hàng Việt tạo bứt phá trong khâu phát triển, nhất là trong thời đại 4.0 hiện nay, khi công nghệ thay đổi hoàn toàn cách các thương hiệu tương tác với thực khách, Hiệp hội Nhà hàng Việt Nam – RAV phối hợp cùng công ty iPOS.vn hân hạnh mang đến cho các chủ nhà hàng WORKSHOP 6: ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ NHẰM TỐI ƯU HIỆU QUẢ KINH DOANH NHÀ HÀNG.

Đúng như tên gọi, Workshop 6 sẽ giúp các chủ nhà hàng khai phá những ưu thế mới trên thương trường, tiên phong ứng dụng những tiến bộ khoa học mới nhất để phát triển. Nối tiếp thành công của 5 workshop trước, chương trình lần này sẽ là buổi thảo luận sâu về các giải pháp công nghệ tiên tiến, giải quyết hoàn toàn mối băn khoăn trong việc tìm kiếm giải pháp vận hành cho không chỉ một mà nhiều nhà hàng cùng lúc.

Buổi Workshop vinh dự được đón tiếp vị diễn giả với bề dày hơn hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng và triển khai các giải pháp công nghệ vào quản trị doanh nghiệp, đó là ông Đỗ Văn Vinh, hiện là giám đốc Công nghệ của công ty iPOS.vn, chuyên thiết kế các sản phẩm công nghệ chất lượng cao nhằm giúp các nhà đầu tư có một giải pháp quản lý toàn diện và ưu việt, và cũng chính là người đã trực tiếp tạo nên hệ sản phẩm chuyên sâu cho ngành F&B hiện nay.

Đến với Workshop, các chủ nhà hàng sẽ được xây dựng tư duy và cách thức áp dụng công nghệ/phần mềm hiện nay trong kinh doanh ẩm thực dưới sự chỉ dẫn tận tình của vị diễn giả có chuyên môn cao cùng nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường này.

Điểm khác biệt ở Workshop lần này chính là việc áp dụng những bước tiến công nghệ để có sự kết nối hoàn hảo và cái nhìn xuyên suốt cả quá trình hoạt động chứ không còn là giải pháp riêng lẻ áp dụng cho từng khâu quản lý.

Bên cạnh đó, được tổ chức trước thềm sự kiện ASIA FOOD & BEVERAGE SUMMIT – sự kiện hấp dẫn nhất và đáng mong chờ nhất của ngành F&B Việt Nam, Workshop 6 hứa hẹn sẽ mang đến những ưu đãi bất ngờ cho các đơn vị tham dự chương trình.

Công nghệ số đã và đang thay đổi hoàn toàn ngành kinh doanh nhà hàng nói riêng và toàn bộ các ngành công nghiệp khác nói chung. Việc thay đổi trong phương thức quản lý và hoạt động của các nhà hàng là yếu tố tất yếu để mang lại hiệu quả kinh doanh nếu không muốn bị khách hàng lãng quên bởi sự tụt hậu.

Hiệp hội Nhà hàng Việt Nam (RAV) là thành viên sáng lập Liên minh Hiệp hội Nhà hàng ASEAN. Chúng tôi luôn nỗ lực phát triển hệ sinh thái kinh doanh trong lĩnh vực Nhà hàng, Ẩm thực cùng các dự án cốt lõi hỗ trợ doanh nghiệp phát triển, từ đó thúc đẩy sự phát triển bền vững của toàn ngành.

 

Website: https://rav.vn/

Email: membership@rav.vn

Hệ sinh thái hội viên: https://langlieu.rav.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/RestaurantAssociationofVietnam/

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/restaurant-association-of-vietnam

 

Tin liên quan

Từ Mắm Việt đến “Bếp ăn của Thế giới”
2020 thống lĩnh bởi các sản phẩm tự nhiên, tốt...
Thị trường tiêu dùng Việt Nam: người mua có xu...

Tin phổ biến

Từ Mắm Việt đến “Bếp ăn của Thế giới”
2020 thống lĩnh bởi các sản phẩm tự nhiên, tốt...
Thị trường tiêu dùng Việt Nam: người mua có xu...

Sự kiện nổi bật

Mục lục