Về RAV

Chúng Tôi Làm Gì?

Restaurant Association of Vietnam – RAV Initiative là sáng kiến hiệp hội nhà hàng Việt Nam, đại diện cho hệ thống nhà hàng, cà phê, các cơ sở kinh doanh ăn uống tại Việt Nam v.v… RAV Training là chương trình đào tạo chuyên sâu được vận hành bởi HTS Group trong chương trình hợp tác với Vietnam Hospitality Network (VHN) – doanh nghiệp xã hội chuyên về ngành dịch vụ nhà hàng khách sạn, The University of Business and International Studies (UBIS) Thụy Sĩ.
RAV cung cấp các công cụ quản lý bao gồm đào tạo, đánh giá và nhân lực cho ngành dịch vụ nhà hàng để họ định hướng và giải quyết khó khăn. Thông qua các chương trình, khóa học và hội thảo, chúng tôi giúp các doanh nghiệp nâng cao hiệu quả hoạt động đồng thời gia tăng hiệu quả doanh thu và lợi thế cạnh tranh của mình.
Tại RAV, chúng tôi cung cấp các  giải pháp và dịch vụ quan trọng để giúp doanh nghiệp của các Hội viên không ngừng lớn mạnh:
  • Chương trình Đánh giá & Xếp loại Nhà hàng của The LOTUS
  • Chương trình đào tạo
  • REACH – Chương trình nhân lực chất lượng ngành Nhà hàng
  • Hội thảo/ Sự kiện
  • Chương trình phát triển Du lịch Ẩm thực Việt Nam

Nhiệm Vụ

Chúng tôi hỗ trợ và thúc đẩy sự phát triển của ngành dịch vụ nhà hàng Việt Nam. Thông qua mô hình phát triển nhân lực đổi mới sáng tạo, chúng tôi mong muốn nâng cao chất lượng của các doanh nghiệp nhà hàng ẩm thực trong nước qua đó nâng tầm ngành ẩm thực Việt Nam.

Tầm Nhìn

RAV mong muốn đóng góp vào quá trình phát triển nền ẩm thực Việt vươn tầm thế giới – trở thành “Bếp ăn của thế giới”.