Đối Tác


Mạng lưới Nhà hàng Khách sạn Việt Nam (VHN)

Doanh nghiệp xã hội với mục tiêu nâng cao ngành dịch vụ nhà hàng khách sạn Việt Nam.


Hospitality & Tourism Academy (HTA)

HTA là học viện chuyên nghiệp trong việc đào tạo và giảng dạy ngành Dịch vụ Nhà hàng – Khách sạn. HTA phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành Khách sạn, Ẩm thực và Du lịch.


Mystery Shopping Professionals Association (MSPA)

MSPA là hiệp hội toàn cầu chuyên về củng cố và tối đa hóa các cơ hội ngành dịch vụ khách sạn thông qua dịch vụ Mystery Shopping.


The University of Business and International Studies (UBIS)

Với mạng lưới đối tác và học viên từ 40+ quốc gia, UBIS cung cấp cho học viên các khóa học với tiêu chuẩn và chất lượng Thụy Sĩ. Bên cạnh đó, mô hình đào tạo đổi mới của UBIS cam kết mang đến cho các học viên một cái nhìn toàn diện và chuyên sâu về ngành học.


Hiệp Hội Văn Hoá Ẩm Thực Việt Nam  (VCCA)

VCCA nhắm đến mục đích giới thiệu, quảng bá những nét đặc sắc về văn hóa, lịch sử của Việt Nam đến bạn bè thế giới với trọng tâm thúc đẩy du lịch Việt Nam phát triển không chỉ về sức mạnh hữu hình mà nó còn tất cả giá trị tinh hoa của dân tộc bên trong đó.


Công ty TNHH Tư vấn & Dịch vụ RevMax

RevMax là Công ty Tư vấn về Quản trị doanh thu chuyên nghiệp và đầu tiên tại Việt Nam; cam kết mang đến những giải pháp thích hợp và hiệu quả về Quản trị doanh thu nhằm nâng cao vị thế cạnh tranh và tối ưu hóa lợi nhuận cho các khách sạn.


Skills assessing and Training Company – SANT

Đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của ngành du lịch, khách sạn, nhà hàng; SANT tự hào là đơn vị mang đến giải pháp toàn diện từ đào tạo, đánh giá tay nghề đến tư vấn cấp chứng chỉ cho nhân viên của những doanh nghiệp đang mong muốn nâng cao chất lượng đội ngũ.


Học viện đào tạo Marketing – Wolf

Wolf Academy of Marketing (WAM) là học viện chuyên đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực Sales và Marketing. Giáo trình dựa trên nền tảng & đúc kết kinh nghiệm giữa phương pháp làm việc chuyên nghiệp tại Singapore và giải pháp phù hợp tại thị trường Việt Nam.