Lợi ích và Chi phí

Tại sao chọn RAV Training?

Chọn RAV Training để nhận được hàng loạt các lợi ích dưới đây:

Chuẩn hóa quy trình hoạt động

Chuẩn hóa quy trình hoạt động không chỉ giúp việc vận hành trơn tru hơn mà còn hoàn thiện và nâng tầm sản phẩm và chất lượng dịch vụ cũng như là giảm thiểu sai sót, lặp việc, v.v… Quy trình chuẩn hóa còn hỗ trợ sự phát triển liên tục của các doanh nghiệp thông qua việc tiêu chuẩn hóa toàn bộ hệ thống của các chuỗi kinh doanh.

Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, ổn định

Nhân lực là nhân tố quyết định cho sự thành công của doanh nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực dịch vụ nhà hàng. Vì vậy, việc phát triển bền vững nguồn nhân lực không chỉ hoàn thiện bộ máy vận hành mà còn nâng cao chất lượng dịch vụ.

Tăng doanh thu trong thời gian ngắn

Mục tiêu của hầu hết các doanh nghiệp là nâng cao doanh thu và nâng tầm ảnh hưởng của họ trong thị trường. Chúng tôi cung cấp các khóa đào tạo cho các chủ doanh nghiệp và quản lý nhà hàng, cơ sở ăn uống nhằm hỗ trợ cho việc phát triển mạnh mẽ và bền vững.

Quảng bá & phát triển thương hiệu

Việc nâng cao cơ hội tiếp thị thương hiệu không chỉ đơn giản là dẫn dắt khách hàng lựa chọn doanh nghiệp của Quý vị mà còn khiến họ nghĩ Quý vị là giải pháp duy nhất cho vấn đề của họ. Tiếp thị và quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả sẽ tạo ra lợi thế cạnh tranh riêng biệt và làm chủ thị trường.

Mở rộng mạng lưới nhà cung cấp

Các mối quan hệ trong kinh doanh là vô cùng quan trọng để phát triển mạnh mẽ và bền vững nhất là trong lĩnh vực nhà hàng ăn uống. Chương trình thành viên của chúng tôi sẽ giúp Quý vị mở rộng mạng lưới nhà cung cấp, hỗ trợ cho việc mở rộng mô hình kinh doanh.

Hệ thống hóa và mở rộng mạng lưới kinh doanh

Thông qua các dịch vụ đào tào cũng như là kiểm định chất lượng dịch vụ, chúng tôi cam kết mang đến sự phát triển toàn diện và bền vững cho Quý khách hàng qua việc hệ thống hóa và mang đến cơ hội mở rộng mạng lưới doanh nghiệp và làm chủ thị trưởng.

Phát triển doanh nghiệp bền vững

Các chương trình đào tạo của chúng tôi cam kết nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm của Quý khách hàng để từ đó Quý khách hàng có thể hướng tới việc phát triển doanh nghiệp bền vững.