CHƯƠNG TRÌNH VINH DANH NHÀ HÀNG THE LOTUS RESTAURANT AWARDS 2020

Lời đầu tiên Hiệp hội Nhà hàng Việt Nam – RAV xin gửi đến Quý Đơn vị lời chúc sức khỏe và thành công.

Buổi họp báo sự kiện ASIA FOOD & BEVERAGE SUMMIT ngày 5/1 vừa qua do Hiệp hội nhà hàng Việt Nam – RAV và Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam – VCCA tổ chức đã diễn ra hết sức thành công với sự tham gia của hơn 80 đơn vị trong và ngoài nước, với hơn 50 đơn vị báo chí, truyền hình tiêu biểu như đài #VTV, #FBNC #ForbesVietnam #CafeF, #CafeBiz, Đài Tiếng nói Việt Nam, Báo Thanh Niên,…và sự góp mặt của gần 40 đại diện các doanh nghiệp, các nhà đầu tư trong lĩnh vực F&B.

Buổi họp báo đã lan tỏa một làn sóng mạnh mẽ tới báo chí và truyền thông trong nước, thu hút rất nhiều đơn vị quan tâm. Kênh truyền hình #FBNC đã có phóng sự đưa tin về sự kiện này, vui lòng ấn vào đây để xem.

THE LOTUS là hệ thống đánh giá chất lượng trong ngành Dịch vụ Nhà hàng chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi rất hân hạnh được giới thiệu đến Quý vị Chương trình đánh giá và xếp loại dành riêng cho Nhà hàng The LOTUS – RIR (Restaurant Inspections & Ratings) – chương trình đánh giá một cách toàn diện những trải nghiệm của thực khách về tiêu chuẩn dịch vụ, chất lượng món ăn, cơ sở vật chất và không gian cùng các yếu tố phát triển bền vững của một Nhà hàng với mong muốn có đóng góp quan trọng nâng tầm nền Ẩm thực Việt Nam nói chung cũng như phát triển hoạt động kinh doanh của Quý Nhà hàng nói riêng.

Trong khuôn khổ chương trình ASIA FOOD & BEVERAGE SUMMIT 2020 (Dự kiến lịch điều chỉnh vào tháng 07/2020), chúng tôi mong muốn mời Quý Nhà hàng tham gia để có cơ hội được vinh danh tại The LOTUS Restaurant Awards 2020 – một sự kiện lớn nhất và quy mô nhất Việt Nam này.

Để tham gia chương trình, Quý vị vui lòng thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Chọn chức năng “Liên hệ/ Contact Us” từ website http://rav.vn

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin Nhà hàng

  • Tại “Mô hình kinh doanh/ Type of business” chọn loại Nhà hàng phù hợp
  • Tại “Chương trình/ Type of program” chọn chương trình “The LOTUS RIR”

Sau khi nhận được yêu cầu, chúng tôi sẽ liên hệ để hướng dẫn và tư vấn chi tiết. Hoặc liên hệ với Chúng tôi theo địa chỉ sau:

Email: thelotus@rav.vn

Hotline: 086.80.90.100

Trân trọng,

The LOTUS Team.

Viết bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

chng-trnh-vinh-danh-nh-hng-the-lotus-restaurant-awards-2020