[TỔNG KẾT] WORKSHOP 6: ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ NHẰM TỐI ƯU HIỆU QUẢ KINH DOANH NHÀ HÀNG

Theo khảo sát được công bố gần đây, ngành kinh doanh ẩm thực và đồ uống là một trong hai ngành hấp dẫn đầu tư của các doanh nghiệp trong và ngoài nước nhất. Sự cạnh tranh ngày càng nóng hơn bao giờ hết khi lượng cung đang vượt quá nhu cầu thực tế của thị trường. Ước tính rằng, trong 4 năm trở lại đây, chỉ có 20% chuỗi nhà hàng, café còn tồn tại. 

Nếu như chủ nhà hàng không dám thay đổi để tạo ra điểm khác biệt trong kinh doanh và không cho khách hàng thấy lợi thế đặc trưng riêng của mình, thậm chí thu gọn quy mô khi gặp phải khó khăn thì nhà hàng đương nhiên sẽ thất bại hoặc không thể phát triển được. Vì vậy có thể nói, đầu tư vào vũ khí mạnh như công nghệ chính là “sự lựa chọn bắt buộc” đối với các doanh nghiệp F&B trong thời điểm hiện nay.

Hiểu được những thách thức này, Hiệp hội Nhà hàng Việt Nam – RAV đã phối hợp cùng công ty iPOS.vn mang đến cho các chủ nhà hàng WORKSHOP 6: ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ NHẰM TỐI ƯU HIỆU QUẢ KINH DOANH NHÀ HÀNG.

Workshop 6 đã giúp các chủ nhà hàng khai phá những ưu thế mới trên thương trường, tiên phong ứng dụng những tiến bộ khoa học mới nhất để phát triển. Nối tiếp thành công của 5 workshop trước, chương trình lần này là buổi thảo luận sâu về các giải pháp công nghệ tiên tiến, giải quyết hoàn toàn mối băn khoăn trong việc tìm kiếm giải pháp vận hành cho không chỉ một mà nhiều nhà hàng cùng lúc.

Buổi Workshop đã diễn ra tại Hospitality Hub, số 33 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận với sự chia sẻ của diễn giả có bề dày hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng và triển khai các giải pháp công nghệ vào quản trị doanh nghiệp: Ông Đỗ Văn Vinh – Giám đốc Công nghệ của công ty iPOS.vn.

Chương trình hân hạnh được tiếp đón các thương hiệu như MASITA, ẨM THỰC QUÊ NHÀ, PULSE, MENU ĐẸP, LAN RESTAURANT, BÚN ĐẬU MẮM TÔM, KETTEA, VUFAM COFFEE,… Buổi Workshop đã diễn ra rất thành công trong suốt 3 tiếng với rất nhiều vấn đề được thảo luận, các case study hấp dẫn cũng như các ý tưởng mới được đưa ra xoay quanh phương pháp ứng dụng công nghệ để tối ưu hóa menu, vận hành và quản lý kho với quy mô lớn.

 Sự kiện kết thúc với phiên hỏi và đáp của các chủ nhà hàng, các đại diện doanh nghiệp với ban tổ chức

Rất nhiều vấn đề thú vị đã được đưa ra bàn bạc như “Làm thế nào để cải thiện tình trạng mất phiếu, mất món, trùng lặp món?”, “Lộ trình cụ thể để tiến hành áp dụng công nghệ vào nhà hàng là bao lâu?”. Diễn giả cũng đã chia sẻ những góc nhìn hết sức chuyên nghiệp và kinh nghiệm về các vấn đề trên.

Chúng tôi tin rằng sự có mặt và chia sẻ của diễn giả cũng như các doanh nghiệp F&B đã làm nên thành công của Workshop và cũng là động lực lớn cho RAV tiếp tục tổ chức các chương trình ý nghĩa và chất lượng hơn nữa trong tương lai. Bên cạnh đó, đây cũng là một tín hiệu tốt khi thấy các doanh nghiệp F&B Việt Nam đang nỗ lực học hỏi và ngày một phát triển.

Để tìm hiểu thêm về chương trình lớn sắp tới của RAV: Sự kiện ASIA FOOD & BEVERAGE SUMMIT – Sự kiện hấp dẫn nhất, được mong chờ nhất tại Việt Nam cho ngành F&B, vui lòng xem tại fanpage.

▶️ THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Số điện thoại: (+84) 868 090 100 

Website: https://rav.vn/

 

 

Viết bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts

tng-kt-workshop-6-ng-dng-cng-ngh-nhm-ti-u-hiu-qu-kinh-doanh-nh-hng