[Sắp diễn ra] Vietnam F&B Summit 2019 – Sự kiện F&B lớn nhất trong năm

Trước quá trình đô thị hóa nhanh chóng, sự tăng vọt về mức chi tiêu và dân số thuộc tầng lớp trung lưu. Ngành Ẩm thực Việt đã cho thấy những bước tăng trưởng vượt bậc trong thập kỷ vừa qua, không chỉ với các thương hiệu nội địa mà còn là sự xâm nhập ào ạt của các thương hiệu quốc tế. Trong suốt 5 năm vừa qua, số lượng Nhà hàng, Quán cafe, Pub và Bar đã tăng lên rõ rệt, đặc biệt tại 3 thành phố lớn: Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Thị trường F&B Việt Nam vẫn liên tục thu hút các nguồn đầu tư từ các doanh nghiệp, chuỗi kinh doanh trên toàn cầu. Điều này đã tạo ra một nền Ẩm thực vô cùng đa dạng cho người tiêu dùng Việt và khách du lịch. 

Hiểu được điều này, Hiệp hội Nhà hàng Việt Nam (Restaurant Association of Vietnam – RAV) được phát triển với mục tiêu trở thành đơn vị tiên phong và có đóng góp quan trọng cho ngành Ẩm thực Việt Nam vươn tầm thế giới. Vào tháng 03/2019, RAV vinh dự trở thành Thành viên sáng lập Liên minh Hiệp hội Nhà hàng ASEAN. Bên cạnh đó, chúng tôi liên tục đẩy mạnh hợp tác với các Thành viên trong Liên minh Hiệp hội cũng như các Hiệp hội Nhà hàng toàn cầu, nhằm cung cấp các giải pháp và dịch vụ cốt lõi để giúp Doanh nghiệp/ Hội viên không ngừng phát triển, với các chương trình tiêu biểu như:

  • Chương trình Đánh giá và Xếp loại Nhà hàng The LOTUS
  • Chương trình đào tạo
  • REACH – Chương trình nhân lực chất lượng ngành Nhà hàng
  • Chuỗi Hội thảo/ Sự kiện
  • Chương trình phát triển Du lịch Ẩm thực Việt Nam

Nhằm chào mừng sự kiện Việt Nam chính thức tiếp nhận vai trò Chủ tịch của ASEAN năm 2020, Vietnam F&B Summit được tổ chức như một nền tảng toàn diện, cung cấp  không chỉ cơ hội kết nối và phát triển kinh doanh không giới hạn cho nhân sự ngành F&B Việt Nam, mà còn khuyến khích trao đổi văn hóa và kinh tế giữa Việt Nam, Singapore và các nước trong khu vực ASEAN. Chính vì vậy, sự kiện này được tổ chức dành riêng cho chủ sở hữu, nhà đầu tư, các cấp quản lý và nhà cung cấp ngành F&B.

Hơn thế nữa, tại Vietnam F&B Summit 2019, người tham dự sẽ được các chuyên gia đầu ngành F&B trong nước và quốc tế cập nhật những kiến thức mới nhất và cái nhìn sâu sắc nhất về ngành F&B. RAV chắc chắn rằng, Summit sẽ sự kiện vô cùng hữu ích cho bất kỳ ai tham dự. Với các thương hiệu và nhà đầu tư nước ngoài, nhằm cung cấp thông tin về thị trường F&B Việt Nam, các chủ đề sẽ được thảo luận là: Thói quen tiêu dùng của khách hàng, Quản lý tài chính và các Thủ tục pháp lý. Bên cạnh đó, đối với các thương hiệu nội địa, chúng tôi sẽ tập trung vào các chủ đề nhằm cải tiến quy trình vận hành và cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ và đổi mới sáng tạo ngành F&B.

Phiên Kết nối hợp tác kinh doanh sẽ được tổ chức ngay tại Summit năm nay, cho phép hàng trăm thành viên ngành F&B Việt Nam, Singapore và các nước khác trong khu vực ASEAN kết nối với các nhà cung cấp, đối tác và nhà đầu tư tiềm năng. Bên cạnh đó, người tham dự cũng có cơ hội được trải nghiệm triển lãm của 20 nhãn hàng F&B trong nước và quốc tế, kéo dài xuyên suốt 1 ngày sự kiện diễn ra.

Thông qua sự kiện này, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến sự nỗ lực và hết mình hỗ trợ từ các thành viên của RAV cũng như sự tin tưởng dành cho RAV, để có thể tiếp tục cùng theo đuổi mục tiêu chung là dẫn dắt ngành Ẩm thực Việt vươn tầm năm châu với tên gọi “Bếp ăn của Thế giới”.


THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM (Dự kiến)

Thời gian: 09h00 – 17h00

Ngày: 06/12/2019

Địa điểm: Tp. Hồ Chí Minh

Trong khi chờ đợi thêm thông tin về sự kiện, vui lòng xem video giới thiệu về sự kiện của chúng tôi.


Để đặt lịch hẹn hoặc có bất kỳ yêu cầu nào, vui lòng điền vào mẫu Đơn đăng ký (https://rav.vn/vi/lien-he/) hoặc liên hệ với chúng tôi qua:

Hospitality Hub: Số 33, Đường Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM

Điện thoại: (+84)28 6676 9696 or (+84)938 541 459 (Mr. Minh)

Email: membership@rav.vn

Website: https://rav.vn/vi/

HÃY ĐẶT LỊCH NGAY VÀ THAM DỰ CÙNG HÀNG TRĂM CHUYÊN GIA NHÉ!

Viết bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts