Dcorp R-Keeper công bố chiến lược trở thành tập đoàn công nghệ trong lĩnh vực dịch vụ và bán lẻ

Đơn vị hướng tới phát triển trở thành tập đoàn công nghệ chuyên sâu về tư vấn và triển khai giải pháp quản lý Hospitality & Retail và công nghệ thanh toán.

Dcorp R-Keeper đã có lịch sử phát triển với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và triển khai các giải pháp quản lý cho ngành Hospitality & Retail. Cho đến nay, Dcorp R-Keeper đã có 250 chi nhánh tại hơn 50 quốc gia trên thế giới, đáp ứng vận hành với quy mô hàng ngàn điểm kinh doanh. Tại Việt Nam, sau hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp quản lý cho ngành F&B, với sự thành công to lớn thông qua việc tư vấn và triển khai giải pháp Công nghệ cho các chuỗi nhà hàng và quán cà phê hàng đầu Việt Nam như: Red Sun, VinGroup, QSR Vietnam, Golden Gate, NISO, King Coffee… Dcorp R-Keeper Việt Nam đã chính thức thực hiện cú chuyển mình nhảy vọt với dòng đầu tư mới và trở thành một tập đoàn công nghệ chuyên sâu trong việc tư vấn và triển khai giải pháp quản lý cho ngành Hospitality, Retail, Công nghệ Thanh toán và các Dịch vụ quản trị hệ thống IT.

Ông Ajay Kondal, Giám đốc kinh doanh toàn cầu, Tập đoàn UCS (công ty mẹ của Dcorp R-Keeper Việt Nam)

Theo Ông Ajay Kondal – Giám đốc Kinh doanh Toàn cầu, tập đoàn UCS (công ty mẹ của Dcorp R-Keeper Việt Nam) chia sẻ: “Với vai trò là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn và triển khai các giải pháp công nghệ hiện đại cho ngành F&B, chúng tôi đang thực hiện bước chuyển đổi quan trọng bằng việc tiếp tục đầu tư và mở rộng hoạt động kinh doanh, phục vụ xu thế chuyển đổi số cho các doanh nghiệp đang kinh doanh ngành Hospitality & Retail (Bao gồm: Nhà hàng, Khách sạn, Chuỗi bán lẻ, Siêu thị, Casino, Rạp chiếu phim, Chuỗi trung tâm thể hình, Chuỗi các Spa trị liệu, Các trung tâm vui chơi gia đình, Các cơ sở vui chơi cho trẻ em, Các trung tâm giải trí phức hợp nhiều mô hình…).

Ngoài việc phân phối, tư vấn và triển khai các giải pháp công nghệ hàng đầu thế giới cho thị trường, Dcorp R-Keeper còn mở trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) tại Việt Nam. Trung tâm thực hiện nhiệm vụ nắm bắt và phục vụ tốt hơn nhu cầu kinh doanh tại thị trường bản địa. Việc mở rộng đầu tư và mở rộng quy mô lần này chính là lời khẳng định về năng lực của chúng tôi cũng như sứ mệnh đi tiên phong về các phát kiến công nghệ không chỉ trên thị trường Quốc tế mà ngay cả thị trường Việt Nam cũng được ưu tiên cao nhất “.

Xem thêm tại: www.dcorp.com.vn

Cũng tại sự kiện, Dcorp R-Keeper Việt Nam công bố mở rộng hoạt động kinh doanh, bao gồm:

Dcorp R-Commerce

Tư vấn & triển khai, phát triển hệ sinh thái Công nghệ toàn diện từ Online tới Offline nhằm giúp các nhà hàng, quán café tự động hóa nghiệp vụ order, tính tiền, bán hàng đa kênh, tiếp xúc và chăm sóc khách hàng đa kênh, thay đổi cách thức vận hành tại từng điểm bán, gia tăng tối đa trải nghiệm cho thực khách, theo đúng mô hình “Chuyển đổi số” toàn diện ngành nhà hàng và giúp các nhà hàng, quán cafe thực hiện công việc “Go Digital”.

Dcorp iHospitality

Các giải pháp công nghệ cho Khách sạn; Rạp chiếu phim; Chuỗi trung tâm thể hình (GYM); Chuỗi các Spa trị liệu; Các trung tâm vui chơi gia đình (FEC); Các cơ sở vui chơi cho trẻ em, Các trung tâm giải trí phức hợp nhiều mô hình (Theme Park)…

Dcorp iRetail

Tư vấn & Triển khai các giải pháp Công nghệ toàn diện và thay đổi cách thức vận hành của các điểm kinh doanh bán lẻ (Retail Shop), Siêu thị (Supermarket) và trung tâm mua sắm (Shopping Mall). Gia tăng đa công cụ, đa kênh, đa tương tác và cung cấp các tiện ích hiện đại nhất cho khách mua sắm.

Dcorp R-Keeper Việt Nam công bố mở rộng hoạt động kinh doanh

Dcorp One-Click-Payment

Các công nghệ hỗ trợ các nền tảng thanh toán mới nhất, giúp việc thanh toán trở lên thuận tiện, nhanh chóng, dễ dàng chỉ với một nút bấm hoặc một lần quét QR-code.

Dcorp IT Managed Service

Cung cấp các dịch vụ toàn diện từ kiểm toán, tư vấn triển khai, chăm sóc, bảo trì, đánh giá và theo dõi (monitor) toàn diện hệ thống IT trong các doanh nghiệp lĩnh vực Hospitality & Retail.

R-Keeper là một trong số rất ít giải pháp POS trên thế giới được thiết kế để triển khai cho các công ty F&B kinh doanh nhiều thương hiệu, mô hình với chính sách kinh doanh đa dạng và phức tạp.

“Với sự đầu tư nghiêm túc, lớn mạnh và các sản phẩm chuẩn mực toàn cầu. Đối tượng Dcorp R-Keeper Việt Nam hướng tới là phân khúc các mô hình kinh doanh dạng chuỗi và các khách hàng có mong muốn cải tiến hoạt động kinh doanh cũng như chuẩn hóa quy trình vận hành của mình”, ông James Dương Nguyễn, Tổng Giám đốc Dcorp R-Keeper Việt Nam cho biết.

Viết bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *