Hiệp hội Nhà hàng ASEAN trao đổi kiến thức và sáng kiến, nhằm giúp đỡ Hội viên tham gia vào thị trường trong khu vực

Vào thứ 5, ngày 21 tháng 3 năm 2019, các hiệp hội nhà hàng từ Singapore, Cambodia, Indonesia, Malaysia, Philippines và Việt Nam đã ký kết biên bản ghi nhớ thống nhất thành lập Liên minh Hiệp hội Nhà hàng ASEAN.

Bản MOU đã được ký kết tại buổi khai mạc Triển lãm Restaurant Asian 2019, được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Marina Bay Sands Singapore đánh dấu cơ hội hợp tác giữa 6 Hiệp hội Nhà hàng, hướng tới một chuỗi các hoạt động hợp tác dựa trên xứ mệnh chung:

  • Cam kết chất lượng
  • Cống hiến vì giáo dục
  • Thân thiện với môi trường
  • Khuyến khích trao đổi văn hoá và kinh tế

Dựa trên tinh thần của bản hợp tác, ngành F&B ở Việt Nam và các quốc gia khác sẽ dễ dàng mở rộng kinh doanh sang thị trường ASEAN, với sự hỗ trợ từ hàng trăm Hội viên trong khu vực. Ngoài ra, các hoạt động và sự kiện hợp tác giữa các bên sẽ được tổ chức cho Hội viên để kết nối, trao đổi và thiết lập mối quan hệ kinh doanh cũng như để chia sẻ các xu hướng sản phẩm và dịch vụ mới.

Ông Chử Hồng Minh, Chủ tịch Hiệp hội Nhà hàng Việt Nam – RAV chia sẻ ‘Là thành viên chính thức của Liên minh Hiệp hội Nhà hàng ASEAN, RAV bước vào một kỷ nguyên mới, tập trung vào việc đẩy mạnh hợp tác và đầu tư quốc tế tại Việt Nam, cũng như phát triển Chương trình Du lịch Ẩm thực Việt nam vươn tới tầm cao mới’.

Ông Minh cũng chia sẻ thêm ‘Một tương lai đầy hứa hẹn đang chờ đợi các doanh nghiệp F&B và họ nên tận dụng cơ hội này để mang ngành Ẩm thực Việt Nam hướng tới kỷ nguyên phát triển, góp phần biến Việt Nam trở thành ‘Bếp ăn của Thế giới’.

Liên hệ chúng tôi tại https://rav.vn/ nếu bạn mong muốn khám phá thị trường ASEAN và nhận được các thông tin và sự kiện mới nhất của chúng tôi.

Trang Phạm

Viết bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts