Hội thảo 4: Tối Ưu Hoá Hoạt Động Nhà Hàng, giúp Giảm Thiểu Tỷ Lệ Thất Bại trong Kinh Doanh Nhà Hàng

Ngành F&B của Việt Nam đang phát triển rất mạnh, với các nhà hàng được mở ra liên tục trong nước, cùng với các nguồn đầu tư lớn từ các thương hiệu nước ngoài. Tuy nhiên điều này đã tạo ra nhiều thách thức cho các doanh nghiệp F&B, để có thể giữ được sức cạnh tranh trên thị trường.

Hiểu được các khó khăn mà rất nhiều người trong số quý vị đang gặp phải, chúng tôi tổ chức một buổi chia sẻ tập trung vào chủ đề ‘Tối ưu hoá hoạt động nhà hàng, giúp giảm thiểu tỷ lệ thất bại trong kinh doanh nhà hàng’. Buổi chia sẻ này nằm trong chuỗi các sự kiện của Chương Trình Phát Triển Du Lịch Ẩm Thực Việt Nam, được RAV – Hiệp hội nhà hàng Việt Nam tổ chức.

Tham gia với chúng tôi trong buổi chia sẻ này là Ông Phạm Minh Chí, Quản lý bộ phận kinh doanh tại QSR Việt Nam và Quản lý vận hành tại The Pizza Company. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý vận hành tại các nhà hàng, quán bar nổi tiếng tại Việt Nam, ông đã từng nắm giữ nhiều vị trí quan trọng như Tổng giám đốc tại The Diner – American Brunch Vietnam, Quản lý vận hành tại Hard Rock Cafe và Coffee Bean & Tea Leaf, cùng nhiều vị trí khác.

Trong buổi workshop, Ông Chí sẽ chia sẻ kinh nghiệm và chuyên môn của mình về viễn cảnh ngành F&B tại Việt Nam và tập trung thảo luận các vấn đề mà hầu hết các chủ doanh nghiệp/ nhà đầu tư trong lĩnh vực F&B đều gặp phải, cũng như đề xuất phương án đối mặt và giải quyết các khó khăn này. Ngoài ra, buổi chia sẻ còn đề cập tới nhiều yếu tố có thể dẫn tới các bất lợi trong kinh doanh nhà hàng.

Buổi workshop dành riêng cho các chủ hàng sẽ là cơ hội cho quý vị thảo luận và trao đổi kiến thức với các chuyên gia trong ngành, cũng như mở rộng quan hệ kinh doanh và hợp tác.


Lịch trình

08:30 sáng – 09:00 sáng: Check-in

09:00 sáng – 10:00 sáng: Thuyết trình & Thảo luận

10:00 sáng – 10:15 sáng: Coffee break

10:15 sáng – 11:15 trưa: Thuyết trình & Thảo luận

11:15 trưa – 12:00 trưa: Networking


Giá vé

Giá vé: 500,000 VND

Giá vé đặt sớm (tới hết thứ 6, ngày 31 tháng 5 năm 2019): 350,000 VND

Hội viên của RAV: Miễn phí

Giá vé nhóm: Liên hệ để được tư vấn


Ngày: Thứ 7, ngày 8 tháng 6 năm 2019

Giờ: 08:30 sáng – 12:00 trưa (Chúng tôi cam kết sẽ bắt đầu đúng giờ)

Địa điểm: Hospitality Hub, số 33 đường Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

 


Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu anh/ chị có bất kì câu hỏi gì

Viết bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *