CÁC THÍ SINH DỰ THI iAN HIPFEST INTERNATIONAL 2018 ĐÃ LÀM GÌ ĐỂ DUY TRÌ PHONG ĐỘ ỔN ĐỊNH QUA CÁC VÒNG THI ?

Hiphop không chỉ là đam mê, đó còn là một bộ môn giúp rèn luyện sự linh hoạt, tăng cường tính dẻo dai, bền bỉ để có một sức khoẻ tốt. Với cường độ luyện tập cao, vấn đề về dinh dưỡng luôn được đặt lên hàng đầu đối với mỗi thí sinh khi tham gia vào chung kết iAN Hipfest International 2018.

Diễn ra song song cùng với sự kiện là chương trình Ẩm thực Vietnam Gastronomy Tourism 2018. Với chủ đề “Ẩm thực Việt Nam vươn ra thế giới”, chương trình đem lại cơ hội trải nghiệm ẩm thực 3 miền cho các thí sinh trong nước và quốc tế thông qua các món ăn đặc trưng vùng miền, và đặc biệt không thể không kể đến là Sữa gạo lứt Biolla, nguồn dinh dưỡng dồi dào từ gạo lứt được trồng và thu hoạch ở đồng bằng Sông Cửu Long.

Sữa gạo lứt Biolla

Nhắc đến sữa được làm từ nguyên liệu tự nhiên người ta thường hay nghĩ đến sữa đậu nành, sữa bắp, sữa đậu xanh,… và hầu hết mọi người đều cảm thấy mới mẻ khi nghe đến sữa gạo lứt, huống hồ là các thí sinh nước ngoài lại càng không biết về loại gạo này. Gạo lứt là gạo chỉ xay bỏ vỏ trấu, chưa được chà xát bỏ lớp cám gạo, đặc biệt giàu dinh dưỡng với các thành phần vitamin và nguyên tố vi lượng tốt cho sức khoẻ.

Sữa gạo lứt Biolla tại VGT 2018

Sau các vòng thi kịch tính và hấp dẫn, các thí sinh tham gia chung kết iAN Hipfest International 2018 thường chọn Sữa gạo lứt Biolla để giải khát cũng như bổ sung năng lượng cho những vòng đấu tiếp theo. Sữa gạo lứt Biolla chứa nhiều dưỡng chất, dễ tiêu hoá, tốt cho hệ miễn dịch và sức khoẻ, tiếp sức cho các thí sinh cống hiến đến khán giả những màn thi đấu Hiphop đỉnh cao.

Thí sinh Hipfest cùng sữa gạo lứt Biolla

Tại sự kiện, sữa gạo lứt Biolla luôn thu hút được số lượng đông đảo các thí sinh và khách tham gia đến thưởng thức, hầu hết mọi người đều tỏ ra ngạc nhiên khi được uống thử sữa gạo lứt Biolla và nhận định rằng sữa vẫn giữ được vị thơm ngon, béo và hương gạo lứt đặc trưng, hơn thế nữa, gạo lứt lại không chứa quá nhiều calo nên rất thích hợp khi kết hợp với chế độ luyện tập thể thao để có vóc dáng đẹp, sức khoẻ tốt.

Sự góp mặt của các thí sinh Quốc tế tại iAN Hipfest 2018 là cơ hội để chương trình Ẩm thực Vietnam Gastronomy Tourism giới thiệu văn hoá ẩm thực đến với bạn bè quốc tế thông qua các sản phẩm thuần Việt như Sữa gạo lứt Biolla và các tinh hoa ẩm thực dân tộc mang đậm bản sắc, dấu ấn vùng miền.

Dat Nguyen

Viết bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts