HỘI THẢO: Quản lý Doanh thu để Tối đa hóa Lợi nhuận trong Ngành Ẩm thực

Ngày nay, tầm quan trọng của quản lý doanh thu trong ngành ẩm thực là không thể phủ nhận vì đó là chìa khóa để tối đa hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp. Mặc cho việc nghiên cứu nhiều nguồn thông tin và tài liệu khác nhau, các vị quản lý hay chủ nhà hàng vẫn không ít lần gặp khó khăn trong việc áp dụng quản lý doanh thu vào thực tế doanh nghiệp. Nắm bắt được nhu cầu này, Chương trình Phát triển Du lịch Ẩm thực Việt Nam do Doanh nghiệp Xã hội về Du lịch – Khách sạn – Nhà Hàng Việt Nam (VHN) tổ chức đã mang đến cho quý vị buổi hội thảo về Quản lý Doanh thu để Tối đa hóa Lợi nhuận trong Ngành Ẩm thực.

Sự kiện bắt đầu lúc 8 giờ 30 nhưng khách tham dự đã đến rất sớm để làm quen, giao lưu, trao đổi danh thiếp.

Mở đầu chương trình, ông Chử Hồng Minh – giám đốc doanh nghiệp xã hội VHN, giới thiệu về chương trình Phát triển Du lịch Ẩm thực Việt Nam cũng như hội thảo Xu hướng Nhân lực và Giải pháp Đào tạo trong ngành Ẩm thực. Hội thảo nằm trong chuỗi các sự kiện của chương trình Phát triển Du lịch Ẩm thực Việt Nam nhằm đẩy mạnh và mang ẩm thực Việt vươn tầm thế giới – trở thành “Bếp ăn của thế giới”.

Tiếp đến ông Thuận hâm nóng không khí chương trình bằng màn giới thiệu bản thân, các chuyên gia tham vấn và khách mời của buổi hội thảo.

Đi vào phần thuyết trình, ông Thuận lần lượt dẫn dắt buổi hội thảo đi qua các yếu tố mấu chốt trong việc quản lý doanh thu đồng thời phân tích chi tiết các vấn đề trong bộ phận doanh thu bằng các tình huống và số liệu thực tế. Qua đó, ông đã cho thấy tầm quan trọng của việc quản lý doanh thu trong ngành Ẩm thực cũng như là các giải pháp để gia tăng doanh thu hiệu quả.

Chương trình kết thúc với màn trao đổi thú vị giữa ông Thuận, các chuyên gia tham vấn và các vị khách tham dự. Các chuyên gia đã cùng nhau giải đáp thắc mắc cũng như đưa ra các phương pháp gia tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Sau cùng, diễn giả và các vị khách mời chụp hình lưu niệm.

Hội thảo Quản lý Doanh thu để Tối đa hóa Lợi nhuận trong Ngành Ẩm thực nằm trong chương trình đào tạo RAV Training do HTS Group phối hợp cùng VHN thực hiện. RAV Training là chương trình đào tạo chuyên sâu một năm dành cho các nhà hàng, cơ sở kinh doanh ăn uống từ trung tới cao cấp.

Xem thêm về buổi Hội thảo qua Clip sau: http://bit.ly/WS03_Video

Để biết thêm thông tin chi tiết về RAV Training cũng như là các hội thảo sắp tới, xin vui lòng truy cập https://rav.vn/vi/category/tin-tuc-su-kien/su-kien/.

Hoa Huynh

Viết bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts