Đồng hành cùng iAN Hipfest 2018 – Những trải nghiệm mới mẻ và thú vị

Với cương vị là đồng tài trợ cho iAN Hipfest 2018, RAV là đơn vị song hành cùng các nhóm dự thi trong nhiều hoạt động đa dạng từ khám phá trải nghiệm văn hóa ẩm thực Việt Nam đến các hoạt động sôi nổi bên lề sự kiện. RAV tự tin giới thiệu và quảng bá hình ảnh nước chủ nhà năng động, trẻ trung và thân thiện trong mắt bạn bè quốc tế cũng như sẵn sàng kết nối với nhiều chương trình, sự kiện ý nghĩa khác với các đơn vị, tổ chức trong và ngoài nước.

           Hiphop đang là một loại hình nghệ thuật khá phổ biến tại Việt Nam và trong những năm gần đây cộng đồng Hiphop Việt đang dần ghi dấu ấn tại các đấu trường quốc tế. Nắm bắt được xu hướng này cùng với mong muốn tạo ra một sân chơi năng động cho cho giới trẻ và phát triển văn hóa, du lịch Việt Nam, năm 2014, Cộng đồng Du học sinh quốc tế – iAN và Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị Thành phố Hồ Chí Minh thành lập iAN Hipfest (Hiphop Festival) và đã đạt được những thành công nhất định. Năm 2018 sẽ là một năm đột phá với iAN Hipfest khi được tổ chức tại 12 quốc gia để chọn ra đội vô địch thi đấu Chung kết tại Việt Nam vào tháng 12/2018.

 

H1. Poster chính thức của iAN Hipfest 2018

H2. Khoảnh khắc sôi động từ iAN Hipfest 2017

           Sáng Kiến Hiệp Hội Nhà Hàng Việt Nam – RAV vinh dự trở thành nhà đồng tài trợ cho Chương trình iAN Hipfest 2018. Với mục tiêu và tầm nhìn về việc đóng góp vào quá trình phát triển nền ẩm thực Việt vươn tầm thế giới – trở thành “Bếp ăn của thế giới”, RAV chủ trì tổ chức và triển khai nhiều chương trình hỗ trợ, thúc đẩy sự phát triển của ngành dịch vụ nhà hàng Việt Nam. Thông qua mô hình phát triển nhân lực đổi mới sáng tạo, RAV mong muốn nâng cao chất lượng của các doanh nghiệp nhà hàng ẩm thực trong nước qua đó nâng tầm ngành ẩm thực Việt Nam.

           Bên cạnh đó, RAV là đơn vị cung cấp các công cụ quản lý bao gồm đào tạo, đánh giá và nhân lực cho ngành dịch vụ nhà hàng để họ định hướng và giải quyết khó khăn và giúp các doanh nghiệp nâng cao hiệu quả hoạt động đồng thời gia tăng hiệu quả doanh thu và lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp mình.

H3. Hoạt động chuyên môn của RAV vào 08/2018

           Góp sức vào Chương trình iAN Hipfest 2018, RAV sẽ là đơn vị đồng hành cùng các nhóm dự thi trong nhiều hoạt động đa dạng từ khám phá trải nghiệm văn hóa ẩm thực Việt Nam đến các hoạt động sôi nổi bên lề sự kiện. RAV tự tin giới thiệu và quảng bá hình ảnh nước chủ nhà năng động, trẻ trung và thân thiện trong mắt bạn bè quốc tế cũng như sẵn sàng kết nối với nhiều chương trình, sự kiện ý nghĩa khác với các đơn vị, tổ chức trong và ngoài nước.

>> Thông tin chính thức về iAN Hipfest: http://hipfestvn.com/

>>Theo dõi về cuộc thi 2018: http://hipfestvn.com/#

>>> Để tìm hiểu thêm thông tin về các hoạt động của RAV, hãy đồng hành cùng chúng tôi tại http://rav.vn/vi/

Trinh Tran

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *