Cơ hội việc làm tại

Hiệp hội Nhà hàng Việt Nam

  • Chúng tôi là Doanh nghiệp xã hội với vai trò đồng sáng lập Liên minh Hiệp hội Nhà hàng ASEAN. Chúng tôi luôn nỗ lực phát triển Hệ sinh thái kinh doanh trong lĩnh vực Nhà hàng, Ẩm thực cùng các dự án chiến lược hỗ trợ doanh nghiệp Hội viên phát triển, từ đó thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành.

  • Tìm hiểu thêm

Our Missions

Đại diện cho ngành Nhà hàng Việt Nam, RAV cung cấp những nguồn lực tin cậy cho việc thúc đẩy phát triển kinh doanh của hội viên, hợp tác và đầu tư Quốc tế, đổi mới sáng tạo, cũng như đóng góp quan trọng đưa Du lịch Ẩm thực Việt Nam trở thành điểm đến hấp dẫn hàng đầu khu vực và thế giới hướng đến phát triển bền vững cho doanh nghiệp nói riêng và ngành Nhà hàng, Ẩm thực Việt Nam nói chung.

Core Values

Tiên phong

Chúng tôi là tổ chức tiên phong phát triển Hệ sinh thái kinh doanh Nhà hàng, Ẩm thực bền vững tại Việt Nam.

Kết nối

Chúng tôi tạo ra Hệ sinh thái Kết nối và Hợp tác cho Mạng lưới doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Chia sẻ

Chúng tôi chủ động chia sẻ và tìm hướng giải quyết đổi mới cho những khó khăn, thách thức doanh nghiệp trong ngành đang đối mặt.

Bền vững

Chúng tôi thúc đẩy sự phát triển và thịnh vượng của ngành trong dài hạn, đồng thời tăng nhận thức về môi trường và trách nhiệm xã hội.

Pre
Next

Opportunities

Chúng tôi đang tìm kiếm những cá năng NĂNG ĐỘNG, NHIỆT HUYẾT và KHÁT KHAO được đóng góp vào hành trình đưa Việt Nam trở thành bếp ăn của thế giới! Hãy cùng chung tay đưa ngành Nhà hàng, Ẩm thực Việt Nam “vươn vai Phù Đổng”!