Operation Excellence | Published 04 - Th8 - 2020 • 11 min read

RAV x Base.vn | 13.08.2020 | Xây dựng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp F&B dựa trên nền tảng số

  Với diễn biến khó lường của thị trường F&B trong thời gian vừa qua, không nhiều doanh nghiệp đủ...


 

Với diễn biến khó lường của thị trường F&B trong thời gian vừa qua, không nhiều doanh nghiệp đủ khả năng để trụ vững cho đến khi kết thúc năm 2020. Theo kết quả khảo sát của Tổng cục Thống kê về tác động của Covid-19, có tới gần 86% doanh nghiệp Việt Nam đang phải chịu tác động tiêu cực từ đại dịch, hơn 200.000 doanh nghiệp sẽ phá sản nếu dịch kéo dài đến hết quý 4.

Với sự tàn phá dữ dội, Covid-19 buộc các doanh nghiệp F&B phải thay đổi để tiếp thu những bài học đắt giá về định hướng, tầm nhìn và kế hoạch dài hạn trong kinh doanh sản xuất. Đây chính là thời điểm để đánh giá lại và tối ưu chiến lược, mà chiến lược công nghệ là yếu tố then chốt để giúp các doanh nghiệp vượt qua cơn khủng hoảng này.

Chuyển đổi số đã và đang khẳng định được sức mạnh linh hoạt và khả năng nâng cao hiệu suất vận hành cho các doanh nghiệp, trong đó có cả doanh nghiệp F&B. Các ứng dụng công nghệ sẽ là công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp F&B hồi sinh và quay lại đường đua sau khủng hoảng. Theo nghiên cứu của hãng tư vấn chiến lược McKinsey, tính cơ động, linh hoạt trong vận hành có thể giúp doanh nghiệp tăng 30-50% hiệu suất vận hành, từ đó cải thiện 20-30% các chỉ tiêu tài chính.

Nằm trong chuỗi hoạt động hỗ trợ Doanh nghiệp F&B ứng dụng chuyển đổi số trong việc tăng hiệu quả vận hành và phát triển kinh doanh, đặc biệt trong bối cảnh tác động nặng nề bởi Covid-19, Hiệp hội Nhà Hàng Việt Nam (RAV) phối hợp cùng Base.vn đồng tổ chức hội thảo trực tuyến với chủ đề: “XÂY DỰNG LỢI THẾ CẠNH TRANH CHO DOANH NGHIỆP F&B DỰA TRÊN NỀN TẢNG SỐ”.

Làn sóng Covid-19 đang trở lại tại Việt Nam. Chúng ta phải kịp thời thay đổi để thích nghi. Tham gia ngay webinar và lắng nghe lời khuyên từ những diễn giả đầu ngành cùng những kinh nghiệm thực tế đã giúp doanh nghiệp của họ phát triển mạnh mẽ ngay cả trong Covid-19!

⭐ Thời gian: 9:00AM – 11:00AM Thứ năm, ngày 13/08/2020

⭐ Hình thức hội thảo: Online webinar trên nền tảng Livestorm

Sự kiện được tổ chức theo hình thức online, giúp bạn dễ dàng tiếp cận với những thông tin bổ ích từ các chuyên gia ở bất cứ đâu, tiết kiệm thời gian và an toàn tuyệt đối.

⭐ Thông tin diễn giả:Anh Chử Hồng Minh: Chủ tịch Hiệp hội Nhà hàng Việt Nam (RAV)

– Anh Viển Trần: Giám đốc chi nhánh HCM – Base.vn

– Anh Trung Huỳnh: Giám đốc Điều hành Kudova Loyalty Platform

– Anh Chí Phạm: Phó Giám đốc Domino‘s Pizza

⭐ Agenda hội thảo:9:00-9:10: Giới thiệu diễn giả và nội dung chính buổi hội thảo

– 9:10-09:20: Tóm tắt thực trạng hậu Covid-19 & nhu cầu về chuyển đổi số của các doanh nghiệp F&B

– 09:20-09:45: Case study – Chia sẻ về trải nghiệm ứng dụng công nghệ trong quản trị & vận hành- Anh Trung Huỳnh – Giám đốc Điều hành Kudova Loyalty Platform, cựu Giám đốc công nghệ The Coffee House.

– 09:45-10:45: Toạ đàm và Q&A Xây dựng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp F&B dựa trên nền tảng số

Lưu ý: Hội thảo sẽ giới hạn số lượng tham gia để đảm bảo chất lượng đường truyền ổn định, BTC sẽ gửi email xác nhận tới từng khách mời sau khi nhận được đăng ký.

Hãy nhanh tay đăng ký tham gia sự kiện để tự trang bị cho mình kiến thức vững chắc về chuyển đổi số để gia tăng lợi thế cạnh tranh trong và sau khủng hoảng!

Đăng ký ngay tại: https://bit.ly/2D6sG8i

Mọi thắc mắc về sự kiện, thư mời và các thông tin liên quan, vui lòng liên hệ Ms. Sally Bùi (0936.583.423 – hanh.bui@base.vn)

Hiệp hội Nhà hàng Việt Nam (RAV) là thành viên sáng lập Liên minh Hiệp hội Nhà hàng ASEAN. Chúng tôi luôn nỗ lực phát triển hệ sinh thái kinh doanh trong lĩnh vực Nhà hàng, Ẩm thực cùng các dự án cốt lõi hỗ trợ doanh nghiệp phát triển, từ đó thúc đẩy sự phát triển bền vững của toàn ngành.

Website: https://rav.vn/

Email: membership@rav.vn

Hệ sinh thái hội viên: https://langlieu.rav.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/RestaurantAssociationofVietnam/

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/restaurant-association-of-vietnam

 

 

 

Tin liên quan

Từ Mắm Việt đến “Bếp ăn của Thế giới”
2020 thống lĩnh bởi các sản phẩm tự nhiên, tốt...
Thị trường tiêu dùng Việt Nam: người mua có xu...

Tin phổ biến

Từ Mắm Việt đến “Bếp ăn của Thế giới”
2020 thống lĩnh bởi các sản phẩm tự nhiên, tốt...
Thị trường tiêu dùng Việt Nam: người mua có xu...

Sự kiện nổi bật

Mục lục