Travel with your senses

Về Terraverde Travel

Terraverde Travel & Events, với văn phòng tại Campuchia, Myanmar và Việt Nam, là một trong những công ty tổ chức sự kiện và du lịch vừa và nhỏ hạng sang hàng đầu cung cấp các dịch vụ du lịch và xử lý hậu cần chất lượng cao tại Campuchia, Lào, Myanmar và Việt Nam cho các công ty du lịch nước ngoài và khách hàng cá nhân.

 

Terraverde cũng tổ chức các sự kiện, các chuyến đi tưởng thưởng và hội nghị, hội họp cho các công ty và tổ chức đa quốc gia; phục vụ phái đoàn chính trị và kinh tế cấp cao cùng các chuyến đi tìm hiểu thực tế thay mặt cho các ngân hàng/doanh nghiệp quốc tế, đại sứ quán và lãnh sự quán tại Việt Nam và các quốc gia khác. Hầu hết khách hàng của công ty đến từ các nước nói tiếng Đức, Bắc Mỹ hoặc các công ty nước ngoài/đa quốc gia có trụ sở trên khắp thế giới.

 

 

Thông tin chi tiết

Năm thành lập 2005
Lĩnh vực hoạt động Travel and MICE
Dịch vụ – Các tour du lịch trong khu vực Đông Dương cho cá nhân, nhóm nhỏ được thiết kế riêng theo nhu cầu

 

– Tổ chức các sự kiện, hội nghị, Gala Dinner, Team Building

Thông tin liên hệ

Tên doanh nghiệp Terraverde Travel
Website http://www.terraverde.travel

http://www.terraverde.events

Mạng xã hội
  • facebook
  • facebook
Số điện thoại +84 28 6278 0340
Email
Địa chỉ Block OT1, 04.14, Saigon Royal Residence, 34-35 Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4, Tp.HCM

 

Terraverde là công ty du lịch Đức-Việt chuyên thực hiện các hành trình, đoàn khách và các chuyến đi ưu đãi chất lượng cao xuyên suốt Việt Nam, Myanmar, Campuchia và Lào.

 

Cung cấp các chuyến du lịch theo nhóm và cá nhân được thiết kế riêng tại Đông Dương, các chuyến du lịch ưu đãi & các sự kiện đặc biệt, các sự kiện của công ty, xây dựng đội nhóm, hộ tống VIP và các chuyến đi của phái đoàn công tácCoffee with Terraverde

Share this page