“Define Vietnamese Hospitality and Vietnamese innovative cuisine”.

Về Indochine Hospitality Group

Từ năm 1997, Nhà hàng Indochine đã tạo dựng được thương hiệu của mình trên thị trường bằng các Sản phẩm và Dịch vụ đạt tiêu chuẩn và được tín nhiệm bởi “Ẩm thực Việt Nam và Đồ uống Sáng tạo”. Chúng tôi có chi nhánh tại ba địa điểm khác nhau trên cả nước, đó là Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Phú Quốc.

 

Nhà hàng Indochine có bề dày truyền thống trong việc cung cấp trải nghiệm ẩm thực chất lượng cao cho thành phố lớn Sài Gòn trong 25 năm qua. Thành công to lớn của Indochine còn được xác định bởi khách hàng và sự ủng hộ của các bên liên quan.

 

Indochine Saigon – Tọa lạc giữa trung tâm thành phố, nhà hàng Đông Dương với lối kiến trúc mang đến hơi thở truyền thống của một thời kì xưa cũ, đậm nét hoài cổ pha lẫn hiện đại. Đến với nhà hàng Đông Dương, thực khách được trải nghiệm sự giao thoa hài hòa của văn hóa, kiến trúc và ẩm thực Việt Nam trong không gian cổ kính chấm phá nét đẹp văn hóa Đông Dương.

Thông tin chi tiết

Năm thành lập 1997
Lĩnh vực hoạt động Hospitality
Dịch vụ Food and Beverage Service

Thông tin liên hệ

Tên doanh nghiệp Indochine Hospitality Group
Website http://www.indochine.vn/
Mạng xã hội
  • facebook
  • in
Số điện thoại +84 906 750050
Email
Địa chỉ 26 Trương Định, District 3, Vo Thi Sau Ward. Ho Chi Minh City – Vietnam

Tại sao nên chọn Indochine?

Không gian

Nhà hàng Đông Dương Sài Gòn tọa lạc tại Trương Định, một trong những cung đường đẹp và lâu đời nhất thành phố. Cái nóng “ đặc sản” của Sài thành được xoa dịu bởi không gian xanh mát của nhà hàng. Đây chính là một trong những lý do nhà hàng Đông Dương Sài Gòn được nhiều nhóm khách nói chung và thực khách nói riêng chọn làm nơi tổ chức các sự kiện lớn.

Độ tin cậy

Đến với nhà hàng Đông Dương, đội ngũ chuyên viên luôn sẵn sàng tư vấn chi tiết các gói dịch vụ đến thiết kế riêng cho nhu cầu của từng khách hàng như: Tiệc hoa, tiệc cưới, tiệc sinh nhật..

Diện tích & Công năng

Sự chăm chút tỉ mỉ và cầu kỳ đến từ các đầu bếp tài năng của nhà hàng Đông Dương đem đến cho khách hàng một trải nghiệm ẩm thực Việt – Đông Dương rất nguyên bản nhưng không kém phần sáng tạo, thú vị. Thực đơn 3 miền đa dạng mang lại nhiều sự lựa chọn cho các thực khách ở nhiều nơi, với mong muốn đọng lại những dư vị khó quên cho những thực khách đã trải nghiệm.

Không gian Indochine cổ kính pha lẫn nét hiện đại

Nắm được lợi thế về diện tích lớn và vị trí nằm giữa trung tâm thành phố, nhà hàng Đông Dương Sài Gòn đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau về không gian và cách bài trí.

 Coffee with Indochine Hospitality Group

Share this page