Về Ẩm Thực Hoàn Mỹ

Thành lập năm 1988, tiền thân là Cơ sở Nấu tiệc Hoàn Mỹ, nay đã phát triển thành Công ty TNHH MTV Đào tạo – Ẩm Thực Hoàn Mỹ nhằm cung cấp các gói dịch vụ ẩm thực phong phú, đa dạng, sáng tạo, phục vụ khách hàng tốt hơn.

 

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, Ẩm Thực Hoàn Mỹ đã trở thành một trong những Công ty Dịch vụ Ẩm thực uy tín và chất lượng nhất tại Tp. HCM. Chúng tôi mang đến cho bạn giải pháp tiết kiệm chi phí, thời gian tổ chức ngắn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng bởi sự linh hoạt, năng động dù là tiệc tại nhà, ngoài trời hay tại các địa điểm khác mà bạn yêu cầu.

 

Với tiêu chí “Uy tín – Chất lượng – Chu đáo”, Ẩm thực Hoàn Mỹ cam kết mang đến cho bạn những bữa ăn ngon miệng, sang trọng, chu đáo và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm với phương châm “Nụ cười khách hàng – hạnh phúc của chúng tôi”.

 

Thông tin chi tiết

Năm thành lập 1988
Lĩnh vực hoạt động Nhà hàng – Dịch vụ tiệc lưu động
Dịch vụ  

– Nhà hàng/Quán ăn (Goimon.net)

 

– Thầu nhà hàng, quán ăn

 

– Dịch vụ tổ chức tiệc lưu động (Tiệc bàn tròn, buffet, finger food, teabreak)

 

– Đào tạo bếp

 

– Tổ chức sự kiện ẩm thực

Thông tin liên hệ

Tên doanh nghiệp Ẩm Thực Hoàn Mỹ
Website https://amthuchoanmy.com/

 

https://goimon.net/

Mạng xã hội
  • facebook
Số diện thoại +84 98 227 1907
Email
Địa chỉ 18B Phan Văn Trị, P.14, Q.Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh

 

Tổ chức sự kiện ẩm thực

Trên 30 năm hoạt động trong lĩnh vực ẩm thực và nhiều năm làm việc với Chi Hội Đầu bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn, Ẩm Thực Hoàn Mỹ đã tổ chức rất nhiều sự kiện ẩm thực lớn nhỏ, từ các hội thảo giới thiệu thực phẩm, các buổi biểu diễn món ăn đến các cuộc thi ẩm thực, v.v…

 

Một số sự kiện mà Ẩm Thực Hoàn Mỹ đã tham gia với tư cách là ban tổ chức hoặc thành phần ban tổ chức: Buổi biểu diễn món ăn tại Hội chợ Vietfish – SECC, cuộc thi nấu ăn “Ẩm Thực 5 châu”, buổi thử món ăn tại tòa nhà Viettel, sự kiện Lập kỉ lục Chảo cơm chiên lớn nhất Việt NamDịch vụ tiệc di động

Dịch vụ tiệc di động

Gần 30 năm chế biến món ăn và tổ chức tất cả các loại tiệc từ nhỏ đến lớn, Ẩm thực hoàn Mỹ tự tin là thương hiệu có thể mang lại sự hài lòng cao nhất cho Quý khách khi có nhu cầu đặt tiệc tại nhà trong dịp: tiệc sinh nhật, tiệc thôi nôi, tiệc đám cưới, tiệc tân niên, tiệc công ty… với đa dạng hình thức: tiệc bàn tròn truyền thống, tiệc hội nghị, tiệc buffet, tiệc BBQ… Từ đơn giản đến sang trọng đẳng cấp.

Dịch vụ tiệc di động

Đào tạo bếp

Không giống như các công ty tổ chức ẩm thực khác, Ẩm Thực Hoàn Mỹ đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành về đào tạo bếp, tổ chức sự kiện ẩm thực. Đội ngũ giáo viên của chúng tôi là những bếp trưởng nhà hàng khách sạn lớn, có trên 5 năm kinh nghiệm trong nghề. Chính vì vậy, thế mạnh của Ẩm Thực Hoàn Mỹ là KINH NGHIỆM. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào công ty chúng tôi, với mức học phí tốt nhất và chất lượng dịch vụ vượt trên sự mong đợi!

Coffee with Ẩm thực Hoàn Mỹ

Share this page