Operation Excellence | Published 26 - Th10 - 2020 • 11 min read

Hiệp hội Nhà hàng Việt Nam (RAV) giữ vai trò đồng trưởng Làng Du Lịch Ẩm thực tại TechFest 2020 – Sự kiện lớn nhất về công nghệ trong ẩm thực tại Việt Nam

  Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia TECHFEST VIETNAM 2020 với chủ đề “Thích ứng –...

 

Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia TECHFEST VIETNAM 2020 với chủ đề “Thích ứng – Chuyển đổi – Bứt phá

Đây là sự kiện thường niên lớn nhất hội tụ các cá nhân, tổ chức, mạng lưới hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong nước, quốc tế. Đồng thời, đây là dịp quảng bá hình ảnh hệ sinh thái khởi nghiệp Việt năng động, sẵn sàng chào đón sự hợp tác cùng phát triển khoa học công nghệ, thúc đẩy đổi mới sáng tạo từ các đối tác trong nước, quốc tế.

Sự kiện dự kiến thu hút hơn 20500+ lượt tham dự, 350+ nhà đầu tư, 1000+ doanh nghiệp khởi nghiệp và 700+ lượt kết nối, diễn ra từ ngày 27-29/11 tại Hà Nội với hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.

Tìm hiểu thêm về TechFest 2020 tại:https://techfest.vn/

Hiệp hội Nhà hàng Việt Nam (RAV) vinh dự giữ vị trí đồng trưởng Làng Du lịch, Ẩm thực trong khuôn khổ TechFest 2020, với sự xuất hiện của các diễn giả với kỳ vọng:

– Đem đến những thông tin chuyên sâu về công nghệ trong ngành F&B, giúp các chủ doanh nghiệp F&B xác định được những vấn đề nhức nhối có thể giải quyết bằng công nghệ, từ đó lên kế hoạch ứng dụng công nghệ để phát triển nhà hàng.

– Đồng thời, giúp cho doanh nghiệp công nghệ xác định được nhu cầu của thị trường F&B hậu Covid-19 để có kế hoạch phát triển sản phẩm/dịch vụ phù hợp.

– Kết nối các doanh nghiệp khởi nghiệp công nghệ phục vụ nhà hàng với các chủ doanh nghiệp nhà hàng phù hợp.

Hãy cùng chúng tôi chờ đón những thông tin mới nhất về hành trình của Hiệp hội Nhà hàng Việt Nam (RAV) tại TechFest 2020!

Hiệp hội Nhà hàng Việt Nam (RAV) là một doanh nghiệp xã hội với vai trò đồng sáng lập Liên minh Hiệp hội Nhà hàng ASEAN. Chúng tôi luôn nỗ lực phát triển hệ sinh thái kinh doanh trong lĩnh vực Nhà hàng, Ẩm thực cùng các dự án chiến lược hỗ trợ doanh nghiệp hội viên phát triển, từ đó thúc đẩy sự phát triển bền vững của toàn ngành.

Địa chỉ: 33 Hoàng Diệu, P.10, Q.Phú Nhuận, TP. HCM

Hotline: +84 86 529 1459

Email: membership@rav.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/RestaurantAssociationofVietnam/

LinkedIn: https://www.linkedin.com/…/restaurant-association-of..

Tin liên quan

Từ Mắm Việt đến “Bếp ăn của Thế giới”
2020 thống lĩnh bởi các sản phẩm tự nhiên, tốt...
Thị trường tiêu dùng Việt Nam: người mua có xu...

Tin phổ biến

Từ Mắm Việt đến “Bếp ăn của Thế giới”
2020 thống lĩnh bởi các sản phẩm tự nhiên, tốt...
Thị trường tiêu dùng Việt Nam: người mua có xu...

Sự kiện nổi bật

Mục lục