• Logo

RAV Education Foundation

  • Dự án hợp tác và điều hành bởi HTA (Hospitality & Tourism Academy) cùng với các đối tác quốc tế từ Úc và Thuỵ Sĩ. RAV Education Foundation (RAVEF) phát triển hệ thống đào tạo riêng cho ngành Ẩm thực/ Nhà hàng phù hợp với hệ thống đào tạo của Úc và tiêu chuẩn bằng cấp ASEAN. RAVEF cung cấp cho Doanh nghiệp/ trường đào tạo mô hình tiên phong kết hợp giữa phương pháp học truyền thống và trực tuyến với các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế:

  • Các hoạt động của RAV Education Foundation

Arrow

KHÓA ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU NGÀNH F&B: Vận hành xuất sắc theo...

14-Aug-21
Online
  • 50 registered

Langlieu Restaurant Awards

Lang Liêu - Lễ vinh danh Nhà hàng tuyệt hảo Việt Nam
Sự kiện vinh danh Nhà hàng xuất sắc Việt Nam 2021 - The Langlieu Restaurant Awards được tổ chức nhằm vinh danh những Nhà hàng xuất sắc, từ đó thúc đẩy hệ thống Nhà hàng, Ẩm thực Việt Nam phát triển mạnh mẽ, hướng đến tầm khu vực và Quốc tế đồng thời đóng góp quan trọng đưa Du lịch Ẩm thực Việt Nam trở thành điểm đến hấp dẫn hàng đầu khu vực và thế giới.

REACH

Mô hình phát triển nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao
REACH là mô hình phát triển nguồn nhân lực trẻ, chất lượng cao ngành Nhà hàng - Khách sạn bằng việc ứng dụng công nghệ trong liên kết giữa Nhà trường và Doanh nghiệp. Đến nay, Mô hình REACH đã giúp Nhà trường & Doanh nghiệp nâng cao chất lượng đào tạo phù hợp chuẩn mực quốc tế đáp ứng nhu cầu thực tế của doanh nghiệp cho hơn 400 nguồn nhân lực trẻ tại TP.HCM.

Gastro Travel

Chương trình Du lịch Ẩm thực Việt Nam
Với vai trò một Đại sứ của Hiệp hội Du lich Ẩm thực Thế giới (World Food Travel Association - WFTA), Ông Chử Hồng Minh thúc đẩy hợp tác giữa hai tổ chức, đẩy mạnh các hoạt động về Du lịch Ẩm thực tại Việt Nam – xu hướng mới chiếm đến 25% lợi ích kinh tế bổ sung cho một điểm đến, theo hướng chuyên nghiệp và bền vững.

Investment & Business Networking (IBN)

Nền tảng kết nối hợp tác, đầu tư trong nước & quốc tế
Với lợi thế là Thành viên đồng sáng lập Liên minh Hiệp hội Nhà hàng ASEAN, RAV thúc đẩy hoạt động kết nối hợp tác, đầu tư quốc tế với các nước thành viên cũng như các thị trường quan trọng như Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp...

CFBI (Centre of Food & Beverage Innovation)

Trung tâm đổi mới sáng tạo về thực phẩm và đồ uống
Trung tâm Đổi mới sáng tạo về Thực phẩm và Đồ uống (CFBI) trực thuộc Hiệp hội Nhà hàng Việt Nam (RAV), và được trực tiếp vận hành bởi đối tác chiến lược KisStartup. Kết hợp thế mạnh của RAV - mạng lưới các nhà cung cấp, nhà hàng và nhà đầu tư trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống với kinh nghiệm trong lĩnh vực Đổi mới sáng tạo của KisStartup, trung tâm CFBI kỳ vọng kết nối các dự án, doanh nghiệp trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống với các nguồn lực cần thiết để phát triển và mở rộng kinh doanh.

CFBI đã bước đầu thiết lập được một sân chơi quốc tế chuyên nghiệp, giúp mở ra cơ hội giao lưu học hỏi từ các nước phát triển cũng như thu hút hoạt động hợp tác đầu tư quốc tế vào ngành Nhà hàng, Ẩm thực Việt Nam mạnh mẽ những năm tới.