SỰ KIỆN TRỰC TUYẾN: GIÁ TRỊ THỰC DỤNG – NỀN VĂN HÓA ẨM THỰC MIỀN TRUNG

  • Chương trình được tổ chức bởi Trung tâm Ươm tạo Khởi nghiệp Sông Hàn (SHi) phối hợp cùng Hiệp hội Nhà hàng Việt Nam (RAV)

  • Register now

SỰ KIỆN TRỰC TUYẾN: GIÁ TRỊ THỰC DỤNG – NỀN VĂN HÓA ẨM THỰC MIỀN TRUNG

Chuỗi sự kiện “SÁNG KIỆN CỘNG ĐỒNG: VĂN HÓA ẨM THỰC – CON ĐƯỜNG DI SẢN MIỀN TRUNG” sẽ quay trở lại lần thứ hai, với chương trình tiếp nối, hứa hẹn mang đến những góc nhìn mới lạ có chủ đề: “GIÁ TRỊ THỰC DỤNG – NỀN VĂN HÓA ẨM THỰC MIỀN TRUNG”.
Chương trình được tổ chức bởi Trung tâm Ươm tạo Khởi nghiệp Sông Hàn (SHi) phối hợp cùng Hiệp hội Nhà hàng Việt Nam (RAV), Làng Công nghệ Du lịch & Ẩm thực – TECHFEST VIETNAM, Công ty TNHH Phú Đạt Gia, dưới sự bảo trợ chuyên ngành của Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam (VCCA) và Tổng cục Du lịch Việt Nam.

Với slogan “Lắng nghe – Thấu hiểu – Chia sẻ”, sự kiện lần thứ hai (14.8.2021) sẽ là nơi trao đổi và giao lưu giữa khách mời, diễn giả và các chuyên gia về những vấn đề:
– Rào cản, khó khăn từ nỗi đau của doanh nhân ẩm thực trong bối cảnh và thực tiễn hiện nay.
– Giá trị Văn hóa Ẩm thực trên con đường Di sản Miền Trung nói riêng và Việt Nam nói chung.
– Nét đặc trưng của những nguyên liệu gia vị, thực phẩm và hải sản giữa Cộng đồng di sản miền Trung và các vùng miền khác.
– Lợi thế của Doanh nghiệp khi liên kết giữa nghệ nhân, nhà kinh doanh và nhà cung ứng sản phẩm.
– Những phương án phát triển kinh doanh Du lịch, Văn hóa Ẩm thực – Con đường di sản miền Trung.

Bên cạnh những nội dung chính như đặt vấn đề, chia sẻ từ những chuyên gia, giao lưu với khán giả, thì chuyên mục đặc biệt với tên gọi “Bàn tròn nghệ nhân” sẽ đem đến những giải pháp, định hướng tương lai cho ngành F&B hậu Covid-19, dưới góc nhìn của những đại diện doanh nghiệp Ẩm Thực tiêu biểu – Của Nhà điều hành Lữ hành chuyên nghiệp và của những con người cống hiến hết mình trên con đường phát triển Ẩm thực Việt Nam.

Với mong muốn mang lại những góc nhìn đa chiều cũng như nâng cao nhận thức về văn hóa ẩm thực của Việt Nam nói chung và của miền Trung nói riêng, chúng tôi rất vinh dự được là người đổi mới sáng tạo và đồng hành cùng các địa phương trên con đường chinh phục miền đất hứa mang tên “Du lịch Văn hóa Ẩm thực Con đường Di sản”.

Vậy nên, đừng bỏ lỡ cơ hội quý giá này mà hãy nhanh tay nhấp vào link đăng kí để cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ nhé!

Diễn giả:

💎 TS Đoàn Minh Phú
– Tổng Giám Đốc / Tổng bếp trưởng chuỗi Nhà hàng Siêu thị Thế giới Hải Sản Việt Nam, ủy viên Ban chấp hành Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam (VCCA)
💎 TS Nguyễn Huỳnh Đạt
– Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Ông Bếp Thành Phố Hồ Chí Minh, trưởng ban Kiểm tra Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam (VCCA)
💎 Ông Đinh Hài
– Nguyên Giám Đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam, hội viên Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam (VCCA)

Thông tin sự kiện:

👉 Chủ đề: GIÁ TRỊ THỰC DỤNG – NỀN VĂN HÓA ẨM THỰC MIỀN TRUNG
👉 Hình thức: Trực tuyến qua Zoom Meeting (hoàn toàn MIỄN PHÍ)
👉 Thời gian: Sáng 9h30 – 11h00, Thứ Bảy, ngày 14.08.2021

ĐĂNG KÝ THAM DỰ NGAY