SỰ KIỆN: TẤT TẦN TẬT VỀ FOOD COST TRONG KINH DOANH F&B

  • Để vận hành tốt việc kinh doanh của nhà hàng, khách sạn hiệu quả việc cân đối, tính toán giá trị món ăn, chi phí trong doanh nghiệp vô cùng quan trọng. Việc thiết kế ra menu với giá phù hợp với khách hàng, vừa đảm bảo lợi nhuận là rất cần thiết, yêu cầu doanh nghiệp phải biết cách tính chi phí Food cost theo nhiều tiêu chí khác nhau.

  • Register now

SỰ KIỆN: TẤT TẦN TẬT VỀ FOOD COST TRONG KINH DOANH F&B

Food Cost là gì? Cách tính Food cost và định giá món ăn trong kinh doanh khách sạn
Để vận hành tốt việc kinh doanh của nhà hàng, khách sạn hiệu quả việc cân đối, tính toán giá trị món ăn, chi phí trong doanh nghiệp vô cùng quan trọng. Việc thiết kế ra menu với giá phù hợp với khách hàng, vừa đảm bảo lợi nhuận là rất cần thiết, yêu cầu doanh nghiệp phải biết cách tính chi phí Food cost theo nhiều tiêu chí khác nhau. Mọi thắc mắc sẽ đều được giải quyết trong sự kiện lần này với sự tham gia của bếp trưởng Tống Hoàng Gia – chuyên gia đầu ngành về định giá món ăn, dịch vụ.

Nội dung chính:
Bếp trưởng Tống Hoàng Gia của Khách sạn Sheraton Nha Trang sẽ chia sẻ tất cả các vần đề liên quan đến Food cost.
– Food cost là gì?
– Cách tính food cost như thế nào?
– Ai là người chịu trách nhiệm tính food cost?
– Những yếu tố nào ảnh hưởng đến food cost?
– Làm thế nào có thể kiểm soát được food cost hiệu quả?
– Food cost liên quan thế nào đến giá bán?
– Q&A
BTC VHH tiếp tục mang đến những kiến thức giá trị từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Hospitality tại VN.

Sự kiện được tổ chức bởi Vietnam Hospitality Hub – VHH
Diễn giả: Tống Hoàng Gia – Bếp trưởng của Khách sạn Sheraton Nha Trang
Thời gian: 14:00 – 16:00, Chủ nhật ngày 29/8/2021

ĐĂNG KÝ THAM DỰ NGAY