KHÓA ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU NGÀNH F&B: Vận hành xuất sắc theo định hướng phát triển bền vững

  • Tiếp nối thành công của hội thảo trực tuyến ngành: VẬN HÀNH XUẤT SẮC THEO ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG, RAV xin giới thiệu khóa đào tạo dành cho doanh nghiệp Nhà hàng - Ẩm thực với chủ đề "Vận hành xuất sắc theo định hướng phát triển bền vững".

  • Register now

Đây là chương trình đào tạo đầu tiên nằm trong chuỗi 5 chủ đề đào tạo chuyên sâu thuộc chương trình phát triển bền vững. Chương trình được xây dựng và thiết kế riêng bởi Tập đoàn Giáo dục Thụy Sỹ – Swiss Education Group Vietnam với phương pháp bám sát vào trải nghiệm của doanh nghiệp, cùng phân tích, đánh giá, rút ra bài học và chủ động áp dụng thử nghiệm.

KHÓA HỌC SẼ GIÚP NGƯỜI THAM DỰ

 

Áp dụng các lý thuyết, công cụ ứng dụng quan trọng phát triển bền vững một cách tổng thể và hợp lý trong hoạt động kinh doanh dịch vụ.
– Đề xuất các giải pháp hoặc quyết định phát triển bền vững ở nhiều cấp độ quản lý, bao gồm cả cách thức thực hiện trong vận hành.
– Đưa ra các khuyến nghị, đề xuất phát triển bền vững trong bối cảnh hàng ngày và có khả năng đánh giá, phân tích đầy đủ các lợi ích cho các bên liên quan.

NỘI DUNG CHÍNH CỦA KHÓA HỌC

Khóa học sẽ bao gồm hai ngày học chuyên sâu, người tham dự sẽ cùng với các chuyên gia Việt Nam và Thuỵ Sĩ tìm hiểu, thảo luận chuyên sâu, thực hành phân tích, giải quyết các tình huống thông qua các chủ đề sau:
Nhìn nhận đa chiều về nhu cầu, khái niệm, xu hướng, tính ứng dụng, khó khăn của phát triển bền vững trong kinh doanh để có 1 cách tiếp cận đổi mới, hiệu quả.
Đánh giá những tác động của kinh doanh ngành dịch vụ đến 3 yếu tố trụ cột trong phát triển bền vững
– Xác định cơ hội và giải pháp cho doanh nghiệp thông qua việc phân tích những lỗ hổng thực tiễn từ các vấn đề khó khăn và thách thức trong phát triển bền vững ngành kinh doanh nhà hàng.
Tích hợp lý thuyết ứng dụng và thực tiễn, áp dụng các công cụ, mô hình chiến lược để cải tiến bền vững trong doanh nghiệp
 Phát triển dự án, xây dựng mục tiêu, mô hình chiến lược riêng cho doanh nghiệp
Và nửa ngày thực hành làm bài tập từ phía các chuyên gia, người tham dự có cơ hội được trực tiếp thực hành áp dụng những gì đã học và nhận lại các đánh giá cũng như lời khuyên từ các chuyên gia Việt Nam và Thuỵ Sĩ.

GIẢNG VIÊN THAM DỰ

 

1. Mr. Phạm Minh Chí – Deputy General Manager tại Domino’s Pizza
2. Mr. Roel Brinkman BA – Post Graduate Program Manager tại SHMS Swiss Hotel Management School – Trường top 4 toàn cầu về đào tạo ngành Hospitality.

THÔNG TIN CHI TIẾT KHÓA HỌC

⏰ Thời gian: ngày 14, 15 và 21 tháng 08, 2021 (chi tiết xem tại tab Agenda)
📖 Hình thức học: Trực tuyến thông qua ứng dụng Zoom
💵 Học phí:
– Miễn phí dành cho Hội viên RAV
– Ưu đãi học phí 50% hỗ trợ mùa Covid: 7̶.̶0̶0̶0̶.̶0̶0̶0̶đ̶ -> 𝟑.𝟓𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎đ dành cho người tham dự không phải hội viên RAV.
Đặc biệt, khi đăng ký tham dự và thanh toán trước ngày 21.07, quý anh/chị sẽ nhận được 1 vé tham dự ASIA Food and Beverage Summit 2021 Hybrid+ miễn phí.

 

👉 Nhanh tay đăng ký ngay vì số lượng tham dự chỉ giới hạn ở mức 50 người!

  • NGÀY THỨ 1 - 14.08.2021
    10:00 - 10:20

    Giới thiệu khóa học Giao lưu
    (20 Minutes)

    Giới thiệu tổng quan về khóa đào tạo, mục tiêu và lắng nghe chia sẻ
    trải nghiệm, kỳ vọng của người học.
    Kết nối giá trị khoá đào tạo với thương hiệu doanh nghiệp, định hướng cá nhân hoặc sự nghiệp.

  • 10:20 - 11:00

    Giới thiệu chủ đề Vận hành xuất sắc theo định hướng phát triển bền vững
    (40 Minutes)

    Phân tích các ví dụ ứng dụng thực tiễn tốt và chưa tốt, đánh giá sự cần thiết của tính bền vững trong kinh doanh Nhà hàng - Ẩm thực.

  • 11:00 - 12:00

    Tổng quan về phát triển bền vững trong ngành Dịch vụ
    (60 Minutes)

    Giới thiệu các concept đổi mới sáng tạo và các kỹ thuật mới
    dành cho doanh nghiệp Nhà hàng - Ẩm thực.
    Giới thiệu các phương pháp tiếp cận mới đối với Phát triển bền vững
    dành cho thị trường kinh doanh ngành Dịch vụ tại Việt Nam.

  • 14:00 - 15:00

    Quản lý bền vững liên quan đến món ăn, dịch vụ và không gian
    (60 Minutes)

    Giới thiệu các concept đổi mới sáng tạo và kỹ thuật mới
    liên quan đến món ăn, dịch vụ và không gian.
    Phương pháp tối ưu các cơ hội phát triển bền vững
    cho doanh nghiệp Nhà hàng - Ẩm thực Việt Nam.

  • 15:00 - 16:00

    Phân tích đánh giá doanh nghiệp
    (60 Minutes)

    Thực hành phân tích đánh giá doanh nghiệp qua các bước:
    Phân tích thực trạng; nhận diện khó khăn.
    Xác định cơ hội; tạo bản đồ tư duy, lập ngữ cảnh và cấu trúc các cơ hội và thách thức
    (theo mô hình SWOT).
    Phân tích các yếu tố thiếu sót để xây dựng chiến lược hiệu quả.

  • NGÀY THỨ 2 - 15.08.2021
    10:00 - 11:00

    Sáng tạo concept trong kinh doanh Nhà hàng - Ẩm thực phần 1
    (60 Minutes)

    Giới thiệu về vai trò và ý nghĩa về mặt chiến lược kinh doanh của đổi mới, sáng tạo concept
    trong lĩnh vực Nhà hàng Ẩm thực

  • 11:00 - 12:00

    Sáng tạo concept trong kinh doanh Nhà hàng - Ẩm thực phần 2
    (60 Minutes)

    Áp dụng các mô hình chiến lược, tích hợp lý thuyết vào thực hành, liệt kê ưu và nhược điểm.

  • 14:00 - 16:00

    Phát triển một dự án kinh doanh Nhà hàng - Ẩm thực
    (120 Minutes)

    Cách phát triển và xây dựng một dự án kinh doanh Nhà hàng - Ẩm thực hoàn chỉnh.
    Xác định các mục tiêu, liên kết các thành tố quan trọng.
    Hướng dẫn trình bày dự án trước nhà đầu tư, chuyên gia.

  • NGÀY THỨ 3 - 21.08.2021

    Project Pitch

    Trình bày dự án, phân tích, đánh giá và nhận phản hồi, lời khuyên từ các chuyên gia.

  • Mr. Roel Brinkman BA

    Mr. Roel Brinkman BA

    Post Graduate Program Manager tại SHMS Swiss Hotel Management School

  • Mr. Phạm Minh Chí

    Mr. Phạm Minh Chí

    Deputy General Manager tại Domino's Pizza

Quý anh/chị có thể đăng ký tham gia khóa học bằng 1 trong 2 cách sau:

 

ĐĂNG KÝ TRỰC TIẾP VỚI RAV BẰNG CÁCH ĐIỀN FORM


 

 

ĐĂNG KÝ NHANH THÔNG QUA HỆ THỐNG TICKETBOX

 

Đăng ký tham dự tại Ticketbox