Hội thảo trực tuyến: KHÁCH SẠN TRONG BỐI CẢNH COVID-19: THÁCH THỨC & CƠ HỘI

 • Ảnh hưởng từ làn sóng COVID-19 lần thứ 4 tại Việt Nam là hết sức nặng nề và khó khăn cho nền kinh tế toàn quốc. Đây cũng tác động rất lớn đến ngành du lịch nội địa đang dần hồi phục trong quý đầu năm 2021.

 • Register now

Đại dịch COVID-19 đang bùng trở lại mạnh mẽ và đáng sợ hơn bao giờ hết trong những tuần gần đây, ngành du lịch và khách sạn lại một lần nữa lâm vào tình cảnh khó khăn. Giãn cách xã hội và tình trạng phong tỏa cục bộ đã góp một phần không “nhỏ” làm doanh thu doanh nghiệp lao dốc không dừng, khách hàng hoang mang và gánh nặng tài chính để có thể đi qua bối cảnh này đang đè nặng lên vai những người chủ doanh nghiệp. Có rất nhiều thách thức và khó khăn trước mắt dành cho các chủ đầu tư và quản lý khách sạn trong thời điểm hiện nay, vì rằng không ai nắm chắc đại dịch lần này sẽ kéo dài trong bao lâu.

 

Tuy nhiên, theo nhận định của ông Mauro Gasparotti – Giám đốc Savills Hotels APAC với DĐDN khi chia sẻ với báo diễn đàn Doanh Nghiệp tại: bit.ly/3iD0iga thì những lần bùng phát trong năm qua đã phần nào giúp doanh nghiệp tối ưu hóa các nguồn chi phí vận hành để phân bổ hợp lý hơn cũng như đưa ra những chính sách và chiến lược khuyến mãi thúc đẩy gia tăng nguồn cầu.

 

Đợt sóng lần này cũng vậy, nếu khách sạn nghỉ dưỡng, resort hay khách sạn tại thành phố biết cách cắt giảm chi phí hiệu quả, duy trì hoạt động để sống sót qua mùa dịch, song song với việc chuẩn bị và tập trung cho các chiến dịch quảng cáo phục hồi ngay sau giãn cách xã hội và phong tỏa kết thúc. Đây cũng là những tiêu điểm thảo luận của hội thảo trực tuyến tháng 6 này của CiHMS.

 

Hội thảo sẽ giúp trả lời những câu hỏi gây “nhức nhối” trong cộng đồng như:

– Làm sao để duy trì và sống sót qua mùa dịch?

– Cắt giảm chi phí vận hành thế nào cho hiệu quả?

– Nên chú trọng làm gì trong thời gian “ngủ đông” này?

 

Hội thảo diễn ra vào ngày 24/06/2021 lúc 10:00 sáng, cùng đăng ký tham dự để lắng nghe những chia sẻ hữu ích từ các chuyên gia nhé!

 

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

 • Mr. Hosen Yousof

  Mr. Hosen Yousof

  Co-Founder & Business Director of The NAM Hospitality

  Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực du lịch và khách sạn, ông Hosen hứa hẹn sẽ tiếp tục đem đến những lời khuyên hữu ích để giúp các khách sạn có biện pháp để duy trì và vượt qua cơn bão đại dịch này.

 • Mr. Phước Đặng

  Mr. Phước Đặng

  Founder & CEO of Outbox Consulting

  Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành thương mại và du lịch, ông từng đảm nhận nhiều dự án du lịch tại các tổ chức lớn như: Mekong Investment, Sở du lịch TP. HCM, TANGKA,... Ông hiện đang đảm nhận chức vụ Giám đốc điều hành của Outbox Consulting & Destination Review, công ty chuyên cung cấp các giải pháp nghiên cứu và tư vấn chuyên sâu cho ngành du lịch – khách sạn tại Việt Nam. Vâng, không ai khác, đó chính là Ông Đặng Mạnh Phước!

 • Mr. Hoàng Nguyễn

  Mr. Hoàng Nguyễn

  President of Williens

  Là Director of Brand and Marketing của Hiệp hội Nhà hàng Việt Nam đồng thời là đồng sáng lập của The Lotus Hospitality Quality Assurance, Mr. Hoàng Nguyễn cùng với hai speakers Ông Hosen Yousof và Ông Đặng Mạnh Phước, hội thảo trực tuyến tháng sáu sẽ mang lại cho bạn nhiều góc nhìn xoay quanh chủ đề làm cách nào để “sống sót” qua đại dịch COVID-19 với những thử thách và cơ hội cho chủ khách sạn.

Những vấn đề này sẽ được thảo luận trong buổi hội thảo trực tuyến hằng tháng của CiHMS diễn ra vào ngày 24 tháng 6 năm 2021 lúc 10 giờ sáng. Hãy cùng nghe ý kiến từ các chuyên gia và tìm hiểu thêm về những thử thách cũng như cơ hội mà các chủ khách sạn đang phải đối mặt.

Đăng ký tham dự