Global Webinar: Entrepreneurship – The Journey from a  Business Idea to a Success Story

  • Môi trường kinh doanh luôn biến đổi, cập nhật liên tục và đầy rẫy những khó khăn và biến cố, khi đó doanh nghiệp có tư duy và khả năng thích nghi là doanh nghiệp sẽ tồn tại và phát triển mạnh mẽ.

  • Register now

TỪ Ý TƯỞNG KINH DOANH ĐẾN CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

Chưa bao giờ sức mạnh của tư duy kinh doanh lại thể hiện rõ ưu thế như bây giờ, trong nền kinh tế thị trường, thế giới phẳng và đặc biệt là giai đoạn Covid và hậu Covid sắp tới. Môi trường kinh doanh luôn biến đổi, cập nhật liên tục và đầy rẫy những khó khăn và biến cố, khi đó doanh nghiệp có tư duy và khả năng thích nghi là doanh nghiệp sẽ tồn tại và phát triển mạnh mẽ.

 

Để hiểu hơn về tư duy và các kỹ năng, mời anh/chị cùng tham dự “Global Webinar: Entrepreneurship – The Journey from a  Business Idea to a Success Story” được tổ chức bởi Swiss Education Group.

 

Trong hội thảo này, bạn sẽ học cách nâng cao tư duy kinh doanh và phát triển các kỹ năng trong tương lai, luyện tập tư duy thiết kế và còn được cung cấp những yếu tố mấu chốt quyết định thành công của một nhà doanh nhân. Cô Delphine Genin – Giảng viên tại Học viện César Ritz và đồng thời cũng là một chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh khởi nghiệp, khoa học thần kinh và đổi mới sáng tạo – sẽ cung cấp cho bạn bộ công cụ về cách khởi nghiệp thành công. Ngoài ra còn có sự góp mặt của Cô Katharina Darisse – một doanh nhân và cựu sinh viên tại Học viện César Ritz, cô sẽ chia sẻ câu chuyện thành công và kinh nghiệm kinh doanh cá nhân của mình.

 

Thông tin chi tiết hội thảo

Thời gian: 7:00 PM, thứ 4, 28/07/2021

Diễn giả:

– Ms. Delphine Genin: Giảng viên tại Học viện César Ritz

– Ms. Katharina Darisse: Doanh nhân và cựu sinh viên tại Học viện César Ritz, nhà sáng lập của Skill Shop

 

ĐĂNG KÝ THAM DỰ