Cuộc thi Khởi Nghiệp Kinh Doanh | Mùa X – 2022

Giới thiệu chương trình

Cuộc thi Khởi nghiệp Kinh doanh là sân chơi sáng tạo dành cho sinh viên đam mê khởi nghiệp và muốn thử sức bản thân ở môi trường chuyên nghiệp. Được khởi xướng từ năm 2012 bởi CLB Tiềm năng quản trị (GPA) thuộc Trường ĐH Kinh tế – Luật (ĐHQG TP. HCM), đến nay cuộc thi này đã có lịch sử lâu đời và uy tín nhất ở khu vực phía Nam.

 

Ông Chử Hồng Minh được mời làm Ban Giám Khảo vòng chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Kinh doanh mùa X – 2022.

 

Ông Chử Hồng Minh – Chủ tịch Hiệp hội Nhà hàng Việt Nam (RAV) được mời làm Ban Giám Khảo vòng chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Kinh doanh mùa X – 2022. Các vị Giám Khảo trong Hội đồng đã đưa ra nhận xét thiết thực, khách quan và công tâm để giúp Ban tổ chức cuộc thi Khởi nghiệp Kinh doanh mùa X – 2022 tìm ra ngôi vị xứng đáng Top 3 “Dự án Vàng”. Là Hệ sinh thái kinh doanh F&B lớn nhất Việt Nam hiện tại, RAV sẽ tiếp tục đóng góp và hỗ trợ cho những dự án đã lọt vào vòng chung kết tiếp tục phát triển, cũng như tiếp cận thị trường thời gian sặp tới.

 

Ông Chử Hồng Minh và Bà Phan Thị Ngọc Vân trong Hội đồng Giám khảo.

 

Ông Chử Hồng Minh trả lời phỏng vấn của Đài truyền hình HTV.

Sự kiện đã gặt hái thành công khi thu hút hơn 200 sinh viên tham dự và 1.300 người quan tâm theo dõi qua Livestream. Đặc biệt, so với 9 mùa trước thì Khởi nghiệp Kinh doanh mùa X – 2022 sở hữu chất lượng sinh viên tham dự vượt trội, các đội thi tự tin thể hiện nhiều ý tưởng sáng tạo có tính ứng dụng cao vào thực tiễn đời sống và bắt kịp xu hướng thời đại.

 

Khởi nghiệp Kinh doanh mùa X – 2022 sở hữu chất lượng sinh viên tham dự vượt trội.

 

Khép lại Khởi nghiệp Kinh doanh mùa X – 2022 với nhiều cung bậc cảm xúc và nhiệt huyết mãnh liệt của tuổi trẻ, Hiệp hội Nhà hàng Việt Nam (RAV) rất vinh dự được đồng hành trong đêm chung kết cuộc thi. Thông qua chương trình, RAV mong muốn chắp cánh cho những hoài bão khởi nghiệp chứa ý tưởng đầy sáng tạo của thế hệ sinh viên trẻ tại Việt Nam.