ASIA FOOD & BEVERAGE SUMMIT 2021: Hội nghị thượng đỉnh về Vận hành xuất sắc trong ngành Nhà hàng – Ẩm thực

 • ASIA Food & Beverage Summit là hội nghị thượng đỉnh được mong chờ nhất ngành F&B, có sự quy tụ của hơn 30 chuyên gia đầu ngành, 700 doanh nghiệp, nhà đầu tư, tổ chức uy tín tại Việt Nam và Quốc tế.

 • Register now

ASIA Food & Beverage Summit sẽ quay trở lại vào tháng 11 này!

ASIA Food & Beverage Summit (AFBS) là hội nghị thượng đỉnh được khởi xướng và tổ chức bởi Hiệp hội Nhà hàng Việt Nam (RAV) cùng các đối tác chiến lược thuộc Hệ sinh thái phát triển kinh doanh bền vững ngành Nhà hàng – Ẩm thực. Sứ mệnh của AFBS là định hướng và thúc đẩy phát triển toàn ngành Nhà hàng – Ẩm thực, đồng thời góp phần đưa Việt Nam trở thành bếp ăn của thế giới.

Trước tác động nặng nề của Covid-19 đến các doanh nghiệp Nhà hàng – Ẩm thực, ASIA Food & Beverage Summit 2021 sẽ được tổ chức dưới hình thức Hybrid Edition (online kết hợp offline) và lấy Vận hành xuất sắc (hay còn gọi là OE – Operational Excellence) làm chủ đề chính xuyên suốt sự kiện. AFBS 2021 hướng đến giúp doanh nghiệp phát triển hệ sinh thái kinh doanh vững mạnh; áp dụng giải pháp vận hành xuất sắc theo định hướng phát triển bền vững; phục hồi mạnh mẽ hậu Covid-19 và thúc đẩy phát triển lên tầm cao mới.

ASIA Food & Beverage Summit 2021 hứa hẹn là sự kiện quy mô nhất ngành F&B, có sự quy tụ của hớn 30 chuyên gia đầu ngành cùng với 700 nhà đầu tư, doanh nghiệp và tổ chức uy tín tại Việt Nam và quốc tế. 

Điểm đặc biệt của AFBS 2021

ASIA Food & Beverage Summit 2021 Hybrid+ có 6 lợi thế khác biệt bao gồm:

– Với chủ đề xuyên suốt “Vận hành xuất sắc”, AFBS sẽ giúp doanh nghiệp phát huy năng lực cạnh tranh, tận dụng cơ hội trong bối cảnh Covid hướng tới phát triển bền vững.

– Được tổ chức bởi Hiệp hội, tổ chức ngành nghề uy tín, dành cho các thành viên, doanh nghiệp trong ngành.

– Cung cấp cơ hội kết nối và phát triển kinh doanh không giới hạn cho doanh nghiệp trong trong hệ sinh thái F&B Việt Nam và quốc tế.

– Thúc đẩy phát triển của ngành Nhà hàng, Ẩm thực đóng góp quan trọng đưa Việt Nam trở thành điểm đến Ẩm thực hàng đầu khu vực và Thế giới.

– Cộng hưởng cùng mạng lưới doanh nghiệp Triển lãm quốc tế lớn nhất Việt Nam về Thực phẩm, Đồ uống, Nhà hàng, Khách sạn và Cung ứng dịch vụ – Food & Hotel Vietnam (FHV).

– Mô hình hội nghị thượng đỉnh Hybrid Edition kết hợp giữa online và offline, mang đến cơ hội tiếp cận rộng rãi và mạnh mẽ lên đến gần 9.000 chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Đối tượng tham dự

– Chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư trong lĩnh vực Nhà hàng – Ẩm thực

– Các chuyên gia, nhà nghiên cứu

– Nhà cung cấp thực phẩm, đồ uống

– Nhà cung ứng thiết bị và đồ dùng thực phẩm, đồ uống

– Trường đào tạo trong lĩnh vực Nhà hàng, Ẩm thực

– Doanh nghiệp du lịch, du lịch ẩm thực

Lợi ích khi tham dự chương trình

Vận hành xuất sắc là công cụ để giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa cấu trúc vận hành bằng cách: cắt giảm tất cả lãng phí, tối ưu hóa các quy trình vận hành, tinh gọn bộ máy, đổi mới sáng tạo có giá trị, xây dựng môi trường làm việc gắn kết hiệu quả cao, tối ưu giá trị chuỗi cung ứng, gia tăng trải nghiệm khách hàng.

Các hoạt động và nội dung thảo luận chuyên sâu của AFBS 2021 sẽ giúp doanh nghiệp ngành Nhà hàng – Ẩm thực:

– Mang đến góc nhìn tổng quan và chi tiết về vận hành xuất sắc. Dễ dàng nắm bắt và áp dụng vào tối ưu hóa cấu trúc vận hành.

– Mở ra cơ hội kết nối và phát triển kinh doanh không giới hạn cho doanh nghiệp trong trong hệ sinh thái F&B Việt Nam và quốc tế.

– Cơ hội phát triển và quảng bá thương hiệu, tìm kiếm khách hàng rộng rãi và mạnh mẽ.

– Gặp gỡ và kết với hơn 30+ chuyên gia đầu ngành cùng 700+ nhà đầu tư từ 7 quốc gia tham dự.

Thông tin chi tiết và đăng ký tham dự

– Thời gian: 10 & 11 tháng 11, 2021.

– Website chính thức của sự kiện: https://summit.rav.vn/ 

 

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sự kiện, quý anh/chị vui lòng liên hệ

– Email: summit@rav.vn

– Số điện thoại: +84 972 732 828 (Ms. Trang)

 

 • NGÀY THỨ 1 - 10.11.2021
  PHIÊN BUỔI SÁNG
  Tương lai của ngành Nhà hàng - Ẩm thực Việt Nam

 • 9:00 - 9:15

  Khai mạc sự kiện


  Phát biểu chào mừng và khai mạc sự kiện từ đại diện Bộ ban ngành cùng Đơn vị tổ chức RAV và Informa.

 • 9:15 - 9:45

  Giới thiệu các đối tác trong hệ sinh thái hợp tác cùng phát triển


  Trước những thách thức và cơ hội vô cùng to lớn của ngành Nhà hàng - Ẩm thực Việt Nam, các đối tác quan trọng trong Hệ sinh thái kinh doanh Nhà hàng - Ẩm thực hợp tác cùng phát triển và cam kết đóng góp vào quá trình phát triển bền vững chung của toàn ngành đến 2025.

 • 9:45 - 10:00

  Keynote: Toàn cảnh ngành Ẩm thực Việt Nam


  Ngành Nhà hàng - Ẩm thực Việt Nam đã thay đổi như thế nào sau đại dịch và dự báo các xu hướng phát triển trong những năm tới.

 • 10:00 - 11:00

  Thảo luận: Cơ hội và thách thức của ngành Ẩm thực Việt Nam trong bối cảnh VUCA


  Bối cảnh VUCA (bối cảnh môi trường kinh doanh luôn phải đối mặt với: nhiều biến động, bất định, phức tạp và mơ hồ) đã khiến cho mọi hoạt động kinh tế nói chung và kinh doanh Nhà hàng - Ẩm thực nói riêng bị ảnh hưởng và tác động lớn. Thói quen tiêu dùng và hành vi của khách hàng liên tục thay đổi. Đâu là hướng đi giúp cho doanh nghiệp tồn tại, vượt qua thách thức và tận dụng cơ hội trong bối cảnh này?

 • 11:00 - 11:30

  Keynote: Những ví dụ thành công về áp dụng Vận hành xuất sắc trong kinh doanh Nhà hàng, Ẩm thực


  Với sư am hiểu sâu sắc về Operational Excellence, chuyên gia Ngô Công Trường sẽ giới thiệu, đưa ra phân tích đánh giá và những ví dụ điển hình của việc đã áp dụng tốt vận hành xuất sắc vào doanh nghiệp để mang đến những hiệu quả đặc biệt trong bối cảnh VUCA.

 • 11:30 - 12:00

  Keynote: Phát triển chuỗi và vươn tầm quốc tế nhờ vào ứng dụng Operational Excellence


  Ứng dụng hiệu quả Operational Excellence trong doanh nghiệp Nhà hàng - Ẩm thực Việt Nam sẽ tạo ra những cơ hội đầy hấp dẫn trong việc phát triển chuỗi cũng như đưa thương hiệu vươn tầm quốc tế.

 • PHIÊN BUỔI CHIỀU
  Hội thảo chuyên sâu về Vận hành xuất sắc phần 1

 • 13:30 - 14:00

  Keynote: Dịch chuyển trong xu hướng tiêu dùng ngành Nhà hàng - Ẩm thực dưới tác động của Covid-19


  "Đã qua rồi thời cá lớn nuốt cá bé, đây là thời điểm cá nhanh nuốt cá chậm". Dưới tác động của Covid-19, doanh nghiệp Nhà hàng - Ẩm thực càng nắm bắt tốt xu hướng thay đổi của hành vi người tiêu dùng càng sớm có chiến lược tiếp cận và khai thá thị phần hiệu quả.

 • 14:00 - 14:30

  Vận hành xuất sắc trong ngành Nhà hàng và nhóm ngành dịch vụ


  Vận hành xuất sắc hay còn gọi là OE (Operational Excellence) là công cụ để giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa cấu trúc vận hành bằng cách: cắt giảm tất cả lãng phí, tối ưu hóa các quy trình vận hành, tinh gọn bộ máy, đổi mới sáng tạo có giá trị, xây dựng môi trường làm việc gắn kết hiệu quả cao, tối ưu giá trị chuỗi cung ứng, gia tăng trải nghiệm khách hàng đặc biệt trong môi trường đầy biến động và thách thức.

 • 14:30 - 15:30

  Thảo luận: Ứng dụng "Lean" trong ngành F&B


  Hệ phương pháp Lean đang được nhiều doanh nghiệp biết đến và áp dụng như một giải pháp làm tinh gọn bộ má nhằm tạo ra một hệ thống vận hành hiệu quả cao, giảm chi phí và tăng lợi nhuận.

 • 15:30 - 16:00

  Câu chuyện thành công của nhà hàng Singapore dành được sao Michelin


  Những chia sẻ từ đại diện nhà hàng Putien - một nhà hàng Singapore đã dành được rất nhiều giải thưởng danh giá, trong đó có giải thưởng từ Michelline trong giai đoạn 2016 - 2019, sẽ tạo cảm hứng cho doanh nghiệp Việt Nam trong hành trình ứng dụng Operational Excellence vào doanh nghiệp và đưa thương hiệu vươn tầm quốc tế.

 • 16:00 - 16:30

  Ứng dụng mô hình Six Sigma trong ngành F&B


  Không chỉ được ứng dụng rộng rãi trong ngành sản xuất, kỹ thuật Six Sigma còn được ứng dụng để cải tiến quy trình hoạt động và quản trị chất lượng dịch vụ trong ngành mà ngành Nhà hàng - Ẩm thực.

 • 16:30 - 17:30

  Thảo luận: Ứng dụng Six Sigma hiệu quả trong ngành Nhà hàng - Ẩm thực


  Bằng những trải nghiệm thực tế ở các mô hình doanh nghiệp khác nhau, các chuyên gia sẽ thảo luận, phân tích, đánh giá về các cách thức để áp dụng Six Sigma trong doanh nghiệp ngành Nhà hàng - Ẩm thực hiệu quả.

 • NGÀY THỨ 2 - 11.11.2021
  PHIÊN BUỔI SÁNG
  Hội thảo chuyên sâu về Vận hành xuất sắc phần 2

  Thảo luận: Ứng dụng Six Sigma hiệu quả trong ngành Nhà hàng - Ẩm thực


  Bằng những trải nghiệm thực tế ở các mô hình doanh nghiệp khác nhau, các chuyên gia sẽ thảo luận, phân tích, đánh giá về các cách thức để áp dụng Six Sigma trong doanh nghiệp ngành Nhà hàng - Ẩm thực hiệu quả.

 • 09:00 - 09:20

  Keynote: Làm thế nào để dành phần thắng trong cuộc chiến giao hàng?


  Ngày nay, các nền tảng giao hàng của bên thứ ba mang lại nhiều cơ hội cho các cơ sở kinh doanh Nhà hàng - Ẩm thực. Thế nhưng, làm thế nào để bạn có thể biến những vị khách đó thành khách hàng trung thành? Nội dung này sẽ giúp bạn tập trung vào cách có thể tận dụng mối quan hệ với các bên thứ ba gia hàng để phát triển lòng trung thành của người tiêu dùng cuối, tạo sự liên kết và chiếm thêm thị phần trong một môi trường cạnh tranh khốc liệt. Đồng thời còn mang đến bí quyết giúp bạn sử dụng các kênh giao hàng bên thứ ba như một động lực tăng trưởng có lợi ở mọi quy mô kinh doanh, dù lớn hay nhở.

 • 09:20 - 09:40

  Tối ưu menu, tối đa lợi nhuận


  "Bạn đang làm gì để thích nghi với sự thay đổi trong hành vi tiêu dùng khách hàng? Tại đây, bạn sẽ tìm thấy các phương pháp hay nhất để đổi mới thực đơn và các chiến lược giúp củng cố thương hiệu và tối đa doanh thu."

 • 09:40 - 10:40

  Thảo luận: Tạo ra trải nghiệm thương hiệu nhất quán trên mạng xã hội"


  Mạng xã hội vốn đã và đang phát triển mạnh mẽ và ngày càng có sức ảnh hưởng lớn trong việc xây dựng thương hiệu, mang đến nhiều cơ hội và thách thức cho doanh nghiệp. Đặc biệt với người dùng ứng dụng thế hệ gen Z và millennials, hiểu hành vi mua hàng chính là chìa khóa giúp doanh nghiệp Nhà hàng - Ẩm thực tiếp cận, thúc đẩy sự tương tác với thương hiệu, chuyển đổi lòng trung thành và tăng trưởng doanh thu hiệu quả.

 • 10:40 - 11:00

  Keynote: Thiết kế trải nghiệm khách hàng: Thúc đẩy lợi nhuận gia tăng thông qua cá nhân hóa


  Ngày nay, trải nghiệm của khách đã bắt đầu ngay cả trước khi khách đặt chân vào nhà hàng của bạn. Chính vì thế, hiểu về khách hàng, dự đoán những gì họ sẽ làm tiếp theo và làm cho mỗi tương tác được cá nhân hóa sẽ càng trở nên quan trọng nếu bạn muốn tăng khả năng cạnh tranh, lan tỏa bản sắc thương hiệu và cải thiện doanh thu.

 • 11:00 - 12:00

  Thảo luận: Đổi mới sáng tạo có giá trị trong ngành Nhà hàng - Ẩm thực


  Đổi mới sáng tạo vốn đã được nhắc đến nhiều, đặc biệt trong kỷ nguyên công nghệ phát triển. Tuy nhiên, đổi mới sáng tạo cần đi liền với tạo ra "giá trị" và đóng góp vào phát triển bền vững của doanh nghiệp. Các chuyên gia đã tạo ra xu hướng và các giá trị lớn về đổi mới sáng tạo trong ngành Nhà hàng - Ẩm thực sẽ chia sẻ, thảo luận các yếu tố cách mạng hóa sự phát triển, mở rộng kinh doanh cũng như cách các nhà điều hành tiếp cận thị trường đột phá trong bối cảnh VUCA.

 • PHIÊN BUỔI CHIỀU
  Investment & Business Networking

 • 13:00 - 14:00

  Investment & Business Networking 01 - Kết nối kinh doanh, Hợp tác đầu tư


  Tạo cầu nối cho các chuỗi cung ứng đang bị đứt gẫy dưới tác động của Covid-19 cũng như mở ra các cơ hội hợp tác, đầu tư giữa các doanh nghiệp trong Hệ sinh thái kinh doanh Nhà hàng - Ẩm thực và Mạng lưới doanh nghiệp triển lãm Food & Hotel Vietnam

 • 14:00 - 15:00

  Investment & Business Networking 02 - Kết nối kinh doanh, Hợp tác đầu tư


  Tạo cầu nối cho các chuỗi cung ứng đang bị đứt gẫy dưới tác động của Covid-19 cũng như mở ra các cơ hội hợp tác, đầu tư giữa các doanh nghiệp trong Hệ sinh thái kinh doanh Nhà hàng - Ẩm thực và Mạng lưới doanh nghiệp triển lãm Food & Hotel Vietnam

 • 15:00 - 16:00

  Investment & Business Networking 03 - Kết nối kinh doanh, Hợp tác đầu tư


  Tạo cầu nối cho các chuỗi cung ứng đang bị đứt gẫy dưới tác động của Covid-19 cũng như mở ra các cơ hội hợp tác, đầu tư giữa các doanh nghiệp trong Hệ sinh thái kinh doanh Nhà hàng - Ẩm thực và Mạng lưới doanh nghiệp triển lãm Food & Hotel Vietnam

 • PHIÊN BUỔI TỐI
  LANGLIEU Awards

 • 18:30 - 21:00

  Lễ trao giải LANGLIEU Restaurant Awards 2021


  Lễ trao giải LANGLIEU Restaurant Awards 2021 thuộc khuôn khổ Chương trình Đánh giá Xếp hạng Chất lượng Nhà hàng chuyên nghiệp được thực hiện bởi The Lotus Hospitality Quality Assurance (HQA) và Hiệp hội Nhà hàng Việt Nam phối hợp cùng các đối tác trong nước và quốc tế thực hiện..

 • Mr. Ngô Công Trường

  Mr. Ngô Công Trường

  Founder & Professional Director of John&Patrtners

 • Mr. Huỳnh Quang Trung

  Mr. Huỳnh Quang Trung

  Founder & COO of KaiPass

 • Mr. Lê Tân

  Mr. Lê Tân

  Phó chủ tịch Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam

 • Mr. Chử Hồng Minh

  Mr. Chử Hồng Minh

  Founder & Visionary of Restaurant Association of Vietnam

 • Mr. Phạm Minh Chí

  Mr. Phạm Minh Chí

  Deputy General Manager of Domino's Pizza Vietnam

ĐƠN VỊ PHỐI HỢP TỔ CHỨC

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH

ĐƠN VỊ HỖ TRỢ

Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Sài Gòn (SECC)

Nằm ở trung tâm của Phú Mỹ Hưng thành phố mới, chỉ 15 phút từ trung tâm thành phố và 30 phút từ Tân Sơn Nhất Sân bay quốc tế, SECC là triển lãm lớn nhất và hiện đại nhất của miền Nam Việt Nam.

SECC còn là một trung tâm hội nghị đạt tiêu chuẩn quốc tế có khả năng đáp ứng được tất cả những yêu cầu về tổ chức sự kiện trong & ngoài nước. Với diện tích rộng lớn cho các cuộc hội họp & những sự kiện đặc biệt.

SECC gồm 4 sảnh triển lãm với diện tích tổng cộng là 40.000 mét vuông, cộng thêm không gian bên ngoài sảnh triển lãm là 15.000 – 20.000 mét vuông, gồm một trung tâm hội nghị hơn 2.000 chỗ ngồi, 2 khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 4 sao với 400 phòng ngủ & 5 sao với 600 phòng ngủ.

Khu nhà triển lãm đầu tiên của SECC đã đưa vào phục vụ sự kiện. Giai đoạn 1 hiện đang đưa vào khai thác gồm khu vực triển lãm trong nhà diện tích 9.000 mét vuông, khu triển lãm ngoài trời diện tích 6.000 mét vuông, phòng hội nghị, khu café và nhà hàng.

Vé sự kiện online Vé sự kiện offline Expert Event Package (*)
Early bird 1.590.000 đ 2.380.000 đ 790.000 đ
Early bird Bundle x5(**)  1.390.000 đ 2.080.000 đ  690.000 đ
Regular 1.990.000 đ 2.980.000 đ 990.000 đ
Regular Bundle x5(**) 1.490.000 đ 2.230.000 đ 740.000 đ
Mua vé Mua vé Mua vé

*Event expert package – là gói mua sau sự kiện bao gồm các video recording hoạt động trong sự kiện AFBS và các tài liệu báo cáo chuyên sâu đã cung cấp trong sự kiện

**Mua vé số lượng lớn (từ 5 vé trở lên) anh chị vui lòng điền form tại đây để hưởng mức giá ưu đãi

 

 

Register now

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Vé Early bird có hiệu lực từ khi nào?

Mức giá vé Early bird sẽ áp dụng từ 01/08 - 20/09.

2. Tôi nhận vé dưới hình thức nào?

Vé sẽ được phát hành dưới hình thức e-ticket và được gửi đến email của quý anh/chị.

3. Tôi có nhận được ưu đãi khi mua vé với số lượng lớn không?

Khi mua với số lượng từ 5 vé trở lên, quý anh/chị sẽ nhận được hưởng mức giá mua sỉ (xem giá vé ở hàng Bundle x5).

4. Tôi được phép hoàn trả vé sau khi mua không?

Tất cả vé đã mua và phát hành e-ticket, quý anh chị sẽ không được hoàn trả.

5. Nếu sự kiện tổ chức 100% online, tôi mua vé offline thì sao?

Nếu sự kiện được tổ chức 100% online, 1 vé offline sẽ được quy đổi thành 1 vé online và 1 vé expert event package.