HÀNH TRÌNH ĐƯA VIỆT NAM TRỞ THÀNH BẾP ĂN CỦA THẾ GIỚI
Chúng tôi luôn nỗ lực phát triển hệ sinh thái kinh doanh trong lĩnh vực Nhà hàng, Ẩm thực cùng các dự án chiến lược hỗ trợ doanh nghiệp hội viên phát triển, từ đó thúc đẩy sự phát triển bền vững của toàn ngành.
-
0000+
Hội viên thuộc mạng lưới hệ sinh thái phát triển bền vững
-
0000+
Hoạt động hàng năm thuộc 6 dự án trụ cột tiên phong
-
0000+
Đối tác chiến lược trong nước và quốc tế
HỆ SINH THÁI PHÁT TRIỂN KINH DOANH BỀN VỮNG
Chúng tôi luôn nỗ lực thúc đẩy tính bền vững của toàn ngành Nhà hàng - Ẩm thực, bằng cách cộng hưởng các nguồn lực và kết nối các bên liên quan để tạo nên một hệ sinh thái phát triển kinh doanh vững mạnh.
DỰ ÁN PHÁT TRIỂN KINH DOANH BỀN VỮNG
Với 6 dự án chiến lược trụ cột, được thiết kế từ chính các nhu cầu thiết yếu để phát triển bền vững trong lĩnh vực kinh doanh Nhà hàng - Ẩm thực, chúng tôi đang hiện thực hóa kỳ vọng về sự phát triển toàn diện của ngành cũng như mở ra những cơ hội hợp tác, kết nối, giao lưu giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Langlieu Restaurant Awards
Chương trình đánh giá xếp hạng chất lượng Nhà hàng chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam thực hiện và quản lý bởi The LOTUS HQA nhằm nâng cao chất lượng hệ thống Nhà hàng, Ẩm thực Việt Nam.
Centre of Food & Beverage Innovation
Trung tâm CFBI kỳ vọng kết nối các dự án, doanh nghiệp trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống với các nguồn lực cần thiết để phát triển và mở rộng kinh doanh.
RAV Education Foundation
RAVEF cung cấp cho Doanh nghiệp/ trường đào tạo mô hình tiên phong kết hợp giữa phương pháp học truyền thống và trực tuyến với các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế.
REACH
Mô hình REACH đã giúp Nhà trường & Doanh nghiệp nâng cao chất lượng đào tạo phù hợp chuẩn mực quốc tế đáp ứng nhu cầu thực tế của doanh nghiệp cho hơn 400 nguồn nhân lực trẻ tại TP.HCM.
HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT
Xu hướng tiếp theo nào sẽ bùng nổ trong ngành F&B?
- Upcoming
- 08-Apr-21
Được xem như là một sự kiện “thiên nga đen” và đóng vai trò chi phối đến lịch sử toàn cầu, đại dịch Covid-19 đã và đang để lại những...
Xu hướng tiếp theo nào sẽ bùng nổ trong ngành F&B?
Được xem như là một sự kiện “thiên nga đen” và đóng vai trò chi phối đến lịch sử toàn cầu, đại dịch Covid-19 đã và đang để lại những...
- Previous
- 08-Apr-21
Techfest 2020 | Hội thảo: Tăng tốc phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo trong Du lịch và Ẩm thực
Cơ hội lắng nghe chia sẻ chuyên sâu từ các chuyên gia trong lĩnh vực Du lịch và Ẩm thực Author: rav.vn Uploaded: 18.11.2020 | 6:58 GMT+7 Tuy dịch...
- Previous
- 26-Mar-21
WORKSHOP KHỞI SỰ KINH DOANH F&B | Chủ đề 01: Từ ý tưởng đến thành công
Cơ hội lắng nghe những kiến thức hữu ích và thực tiễn dành riêng cho cộng đồng những người đã, đang quan tâm và sẽ kinh doanh lĩnh vực F&B...
- Previous
- 01-Jan-70
CHƯƠNG TRÌNH
HỘI VIÊN
RAV cung cấp đa dạng chương trình Hội viên dành cho các Đối tác quan trọng trong hệ sinh thái kinh doanh Nhà hàng, Ẩm thực Việt Nam với mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp Hội viên phát triển, từ đó thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành.