Next
Pre

HÀNH TRÌNH ĐƯA VIỆT NAM TRỞ THÀNH BẾP ĂN CỦA THẾ GIỚI

Chúng tôi luôn nỗ lực phát triển hệ sinh thái kinh doanh trong lĩnh vực Nhà hàng, Ẩm thực cùng các dự án chiến lược hỗ trợ doanh nghiệp hội viên phát triển, từ đó thúc đẩy sự phát triển bền vững của toàn ngành.

 • 0000+

  Hội viên thuộc mạng lưới hệ sinh thái phát triển bền vững

 • 0000+

  Hoạt động hàng năm thuộc 6 dự án trụ cột tiên phong

 • 0000+

  Đối tác chiến lược trong nước và quốc tế

HỆ SINH THÁI PHÁT TRIỂN KINH DOANH BỀN VỮNG

Chúng tôi luôn nỗ lực thúc đẩy tính bền vững của toàn ngành Nhà hàng - Ẩm thực, bằng cách cộng hưởng các nguồn lực và kết nối các bên liên quan để tạo nên một hệ sinh thái phát triển kinh doanh vững mạnh.

HỆ SINH THÁI PHÁT TRIỂN KINH DOANH BỀN VỮNG

DỰ ÁN PHÁT TRIỂN KINH DOANH BỀN VỮNG

Với 6 dự án chiến lược trụ cột, được thiết kế từ chính các nhu cầu thiết yếu để phát triển bền vững trong lĩnh vực kinh doanh Nhà hàng - Ẩm thực, chúng tôi đang hiện thực hóa kỳ vọng về sự phát triển toàn diện của ngành cũng như mở ra những cơ hội hợp tác, kết nối, giao lưu giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Arrow

Langlieu Restaurant Awards

Chương trình đánh giá xếp hạng chất lượng Nhà hàng chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam thực hiện và quản lý bởi The LOTUS HQA nhằm nâng cao chất lượng hệ thống Nhà hàng, Ẩm thực Việt Nam.

Arrow

Centre of Food & Beverage Innovation

Trung tâm CFBI kỳ vọng kết nối các dự án, doanh nghiệp trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống với các nguồn lực cần thiết để phát triển và mở rộng kinh doanh.

Arrow

RAV Education Foundation

RAVEF cung cấp cho Doanh nghiệp/ trường đào tạo mô hình tiên phong kết hợp giữa phương pháp học truyền thống và trực tuyến với các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế.

Arrow

REACH

Mô hình REACH đã giúp Nhà trường & Doanh nghiệp nâng cao chất lượng đào tạo phù hợp chuẩn mực quốc tế đáp ứng nhu cầu thực tế của doanh nghiệp cho hơn 400 nguồn nhân lực trẻ tại TP.HCM.

Arrow

Investment & Business Networking

RAV thúc đẩy hoạt động kết nối hợp tác, đầu tư quốc tế với các nước thành viên cũng như các thị trường quan trọng như Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp…

Arrow

Gastro Travel

RAV thúc đẩy hợp tác với WFTA đẩy mạnh các hoạt động về Du lịch Ẩm thực tại Việt Nam – xu hướng mới chiếm đến 25% lợi ích kinh tế bổ sung cho một điểm đến, theo hướng chuyên nghiệp và bền vững.

HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT

Xu hướng tiếp theo nào sẽ bùng nổ trong ngành F&B?

Xu hướng tiếp theo nào sẽ bùng nổ trong ngành F&B?

Được xem như là một sự kiện “thiên nga đen” và đóng vai trò chi phối đến lịch sử toàn cầu, đại dịch Covid-19 đã và đang để lại những...

Xu hướng tiếp theo nào sẽ bùng nổ trong ngành F&B?

Được xem như là một sự kiện “thiên nga đen” và đóng vai trò chi phối đến lịch sử toàn cầu, đại dịch Covid-19 đã và đang để lại những...

Techfest 2020 | Hội thảo: Tăng tốc phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo trong Du lịch và Ẩm thực

Cơ hội lắng nghe chia sẻ chuyên sâu từ các chuyên gia trong lĩnh vực Du lịch và Ẩm thực Author: rav.vn Uploaded: 18.11.2020 | 6:58 GMT+7   Tuy dịch...

WORKSHOP KHỞI SỰ KINH DOANH F&B | Chủ đề 01: Từ ý tưởng đến thành công

Cơ hội lắng nghe những kiến thức hữu ích và thực tiễn dành riêng cho cộng đồng những người đã, đang quan tâm và sẽ kinh doanh lĩnh vực F&B...

CHƯƠNG TRÌNH
HỘI VIÊN

RAV cung cấp đa dạng chương trình Hội viên dành cho các Đối tác quan trọng trong hệ sinh thái kinh doanh Nhà hàng, Ẩm thực Việt Nam với mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp Hội viên phát triển, từ đó thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành.

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU

 • HỘI VIÊN TIÊU BIỂU
 • HỘI VIÊN TIÊU BIỂU
 • HỘI VIÊN TIÊU BIỂU
 • HỘI VIÊN TIÊU BIỂU
 • HỘI VIÊN TIÊU BIỂU
 • HỘI VIÊN TIÊU BIỂU
 • HỘI VIÊN TIÊU BIỂU
 • HỘI VIÊN TIÊU BIỂU
 • HỘI VIÊN TIÊU BIỂU
 • HỘI VIÊN TIÊU BIỂU
 • HỘI VIÊN TIÊU BIỂU
 • HỘI VIÊN TIÊU BIỂU
 • HỘI VIÊN TIÊU BIỂU
 • HỘI VIÊN TIÊU BIỂU
 • HỘI VIÊN TIÊU BIỂU

Prof. Doan Minh Phu

Deputy Chairman/ General Chef,
Chuỗi Thế Giới Hải Sản, Miresto Culinary JSCA
 

"Cảm ơn RAV đã tổ chức tốt hoạt động Kết nối Kinh doanh giữa hội viên Hiệp hội Nhà hàng Việt Nam (RAV) với hội viên Hiệp hội Nhà hàng Singapore (RAS). Đây quả thực là nỗ lực đáng trân trọng của RAV trong bối cảnh khó khăn của nghành F&B. Việc trao đổi thông tin trực tiếp với doanh nghiệp F&B Singapore thực sự hữu ích, giúp cho chúng tôi có thêm những thông tin, định hướng và đối tác mới trong hành trình phát triển của mình tại Việt Nam cũng như mở rộng hợp tác ra quốc tế trong tương lai gần"

Le Tan

Phó Chủ tịch/ Tổng thư ký
Hiệp hội Văn hoá Ẩm thực Việt Nam - VCCA

“Mặc dù đang gồng mình giữ vững hoạt động trong bối cảnh khó khăn do dịch bệnh, suy thoái mọi mặt, nhưng Tổ chức xã hội RAV vẫn vượt lũ với các dự án hỗ trợ ngành Nhà hàng Ẩm thực vào thời điểm “hậu Covid”. Tôi đánh giá cao RAV với các Dự án đang hợp tác cùng VCCA. Giải thưởng Vinh danh Nhà hàng “Lang Liêu Restaurant Awards” là một trong những dự án giá trị đó. Tôi tin dự án sẽ là nền tảng góp phần nâng tầm và phát triển bền vững của ngành Nhà hàng Việt Nam những năm tới!”

Danh Tran

Chủ Nhà hàng
Chuỗi Quán Bụi Laang Saigon

"Tôi rất ấn tượng về tình yêu và niềm đam mê ẩm thực Việt Nam của đội ngũ chuyên gia tại đây. Bản thân cũng là một người đam mê ẩm thực từ nhỏ, tôi thấy rất may mắn được làm việc cùng một tổ chức có cùng tầm nhìn và khát khao đưa hệ thống Nhà hàng/ Ẩm thực Việt Nam phát triển bền vững. Hy vọng RAV tiếp tục có thêm nhiều hoạt động giá trị hỗ trợ Nhà hàng tiếp cận các mạng lưới Nhà cung cấp uy tín cũng như các hoạt động hỗ trợ phát triển kinh doanh cho Hội viên"

Sally Bui

Business Consulting Manager
Base.vn

“RAV đem lại cho chúng tôi nhiều cơ hội tiếp cận và kết nối với mạng lưới rộng các khách hàng là những doanh nghiệp F&B chất lượng, có nhu cầu thật sự. Ngoài ra, chúng tôi cũng được hỗ trợ rât tuyệt vời về truyền thông qua các sự kiện và trong hệ sinh thái F&B của RAV dành cho Hội viên!”

Khanh Ngo

Cổ đông Nhà hàng,
Sushi Tei Vietnam

"Tôi đã rất ấn tượng bời sự chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết về tinh thần làm việc của RAV, các nhân sự mà tôi được biết và làm việc đa số là các anh chị đã từng được đào tạo trong ngành tại Thụy Sỹ. Tôi đã làm việc với chương trình “The Lotus Restaurant Inspection & Rating” nhằm cải thiện về “service performance” cho nhà hàng của chúng tôi cùng với các workshops quản lý chuyên sâu do RAV tổ chức và đã nhận được nhiều hỗ trợ và học được nhiều điều có giá trị cho hoạt động kinh doanh của Sushi Tei"

Ngo Anh Ngoc

Managing Director,
Babuki

"Trân trọng sự hợp tác, đồng hành của RAV. Cám ơn RAV đã hỗ trợ chúng tôi nhiều trong việc kết nối với nhiều đối tác lớn cũng như các nhà đầu tư nước ngoài. Cùng với RAV, chúng tôi có cơ hội đồng hành với Mạng lưới chuyên gia của Hiệp hội trong việc chia sẻ thông tin, kiến thức và giải pháp thiết thực hỗ trợ tăng trưởng, phát triển kinh doanh cho hệ thống Nhà hàng, doanh nghiệp kinh doanh Ẩm thực"

Đại học Tôn Đức Thắng

“Tôi xin cảm ơn Hiệp hội Nhà hàng Việt Nam đã đồng hành cùng trường xây dựng và phát triển các chương trình thực tiễn cho sinh viên ngành. Ngoài ra, Hiệp hội còn giúp các em sinh viên tiếp cận được nhiều cơ hội thực tập và việc làm hấp dẫn sau khi ra trường. Đây chính là điều mà chúng tôi rất trân trọng.”

Dao Quang Thuan

Managing Director,
VATnow

"VATnow là giải pháp xuất hoá đơn VAT giúp tăng trải nghiệm khách hàng và hiệu quả quản lý cho Doanh nghiệp kinh doanh Nhà hàng, Ẩm thực. Là hội viên, chúng tôi được hỗ trợ rất hiệu quả trong việc truyền thông và quảng bá VATnow trong Hê sinh thái kinh doanh Nhà hàng, Ẩm thực của RAV. Cảm ơn đội ngũ RAV"

Pre
Next
Đã đến lúc ngành Nhà hàng - Ẩm thực vươn mình mạnh mẽ và Văn hoá Ẩm thực Việt được đặt ở vị trí xứng tầm.